TP.HCM: Bệnh viện Nhân dân 115 có nhân sự mới

Th.BS Trần Văn Sóng (phải) tại lễ công bố quyết định chức vụ phó giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 - Ảnh: BVCC
Sau một thời gian dài thiếu nhân sự ở chức danh phó giám đốc, Bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM đã chính thức có thêm 1 phó giám đốc, nâng tổng số phó giám đốc hiện có của bệnh viện này lên 3 người, đảm bảo yêu cầu nhân sự đối với một bệnh viện hạng 1.

Ngày 3.9, Sở Y tế TP.HCM cho biết vừa chính thức trao quyết định của Sở Nội vụ bổ nhiệm phó giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 đối với Ths.BS Trần Văn Sóng. Theo đó, ông Sóng sẽ giữ chức vụ này trong 5 năm, kể từ ngày có quyết định.

Chia sẻ về vinh dự được giao trọng trách phó giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115, Th.BS Trần Văn Sóng cho biết, ông sẽ truyền lửa nghề, niềm đam mê nghề y đối với những y bác sĩ trẻ tuổi và hướng các bác sĩ trẻ đến với cái tâm, cái đức của nghề y cao quý này. Đó là những điều mà ông đã học được từ những người thầy đi trước.

Th.BS Trần Văn Sóng, sinh năm 1974, có thời gian dài công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115. Ông Sóng được đánh giá là một bác sĩ năng nổ trong công tác đào tạo, có chuyên môn cao, nhiệt tình.

Năm 2017, Th.BS Trần Văn Sóng được Bệnh viện Nhân dân 115 bình chọn là tấm gương tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Ông Sóng cũng từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Bệnh viện Nhân dân 115 như: trưởng phòng tổ chức cán bộ, trưởng đơn vị đào tạo, trưởng khoa cấp cứu tổng hợp...

Hồ Quang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.