Phòng khám đa khoa Royal khẳng định đội ngũ bác sĩ hoàn toàn là người Việt Nam

Sau khi phòng khám đa khoa Royal đặt thùng tiền với dòng chữ: “Nếu bạn gặp khó khăn, hãy lấy 3 tờ” tại địa chỉ phòng khám ở số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM thì cộng đồng mạng xã hội (Facebook, Zalo,…) quan tâm rất nhiều.

Tuy nhiên, có một số người cho rằng đây là hành vi đánh bóng thương hiệu, PR lộ liễu. Nghiêm trọng hơn, có thông tin đồn đoán đây là Phòng khám có dính líu đến bác sĩ Trung Quốc. Để dư luận hiểu đúng vấn đề, Phòng khám đa khoa Royal đã có thông báo chính thức với nội dung như sau:

Thứ nhất: Phòng khám đa khoa Royal là phòng khám mới, đã được đăng ký nhãn hiệu theo quy định của pháp luật, thuộc Công ty TNHH Đầu tư Y Tế Quốc Tế Đông Á (do ông Bùi Cao Phong làm chủ sở hữu). Sở Y Tế TP.HCM đã cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 06308/HCM-GPHĐ ngày 12.1.2018 với hình thức tổ chức là Phòng khám đa khoa do bác sĩ Trần Việt Hoa phụ trách chuyên môn kỹ thuật.

Phòng khám đa khoa Royal là phòng khám mới, từ khi được cấp phép hoạt động tới nay đã tuân thủ đúng quy định của pháp luật trong hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và không có sai phạm. Có thể kiểm tra thông tin liên quan tại Sở Y Tế TP.HCM, Phòng Y Tế quận 10 và báo chí chính thống.

Thứ hai: Phòng khám đa khoa Royal có toàn bộ bác sĩ đang làm việc là người Việt Nam, không có nhân sự nước ngoài. Theo danh sách đăng ký người hành nghề khám bệnh, chữa bệnh đã nộp và được Sở Y Tế TP.HCM phê duyệt. Đồng thời, qua các lần kiểm tra thực tế tại phòng khám thì cơ quan y tế cũng xác nhận Phòng khám chỉ có nhân sự người Việt Nam. Phòng khám có nhiều bác sĩ là chuyên gia đầu ngành (chuyên khoa cấp 2), nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đủ khả năng đáp ứng phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người bệnh. Bác sĩ Lê Sỹ Hùng (hơn 30 năm làm việc chuyên khoa ngoại tiết niệu tại bệnh viện Bình Dân), bác sĩ Nguyễn Thị Vân (30 năm kinh nghiệm chuyên khoa sản phụ khoa), …

Thứ ba: Phòng khám đa khoa Royal là đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện âm thầm như khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí, ủng hộ vật chất cho các hoàn cảnh khó khăn, góp tiền xây dựng nhà tình thương,... Chúng tôi xem đây là hoạt động thiện nguyện thường xuyên và tâm huyết của tập thể bác sĩ, y tá, nhân viên của phòng khám. Việc đặt thùng tiền với dòng chữ: “Nếu bạn gặp khó khăn, hãy lấy 3 tờ” tại địa chỉ phòng khám ở số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM đã hơn 2 tháng vừa qua. Thùng tiền tự thiện này chính là nơi chia sẻ với những người khó khăn, khi nào cần thì mọi người có thể đến đây để lấy tiền. Khi mọi người vượt qua được cơn khốn khó, họ có thể bỏ tiền lại ở thùng tiền trên để giúp đỡ những người khác. Đây thực sự là một hành vi xã hội tốt đẹp.

Thứ tư: Phòng khám đa khoa Royal mong muốn cộng đồng mạng xã hội, các báo, đài, cơ quan truyền thông sẽ hiểu đúng sự thật và rõ ràng đối với sự việc nêu trên. Phòng khám đa khoa Royal là 1 phòng khám Việt Nam, không có bác sĩ Trung Quốc. Chúng tôi đang làm việc tích cực và đúng quy định của pháp luật, rất mong mọi người ủng hộ.

(Theo Royal)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.