Kiểu phụ nữ nào khiến đàn ông xem thường nhất

Là phụ nữ muốn chồng yêu thương thì hãy độc lập tài chính, đừng lúc nào chỉ biết dựa dẫm vào chồng - Ảnh: Internet
Bạn sẽ tự đẩy đàn ông ra xa mình khi mắc phải một số sai lầm khiến họ coi thường.

Phụ nữ quá thực dụng

Đồng ý ai cũng thích tiền nhưng nếu dùng tiền để xét đoán mọi hành vi, để làm thước đo tình cảm thì đó lại là chuyện khác.

Rõ ràng, một phụ nữ thực dụng sẽ chỉ có cảm giác hạnh phúc khi người đàn ông của mình làm ra tiền và bao bọc cô ấy, nếu chẳng may anh ta sa cơ, cô ấy sẽ chẳng ngại ngần “bỏ của chạy lấy người”. Liệu có một người đàn ông nào đủ can đảm lấy một người phụ nữ thực dụng như thế về làm vợ?

Không muốn cùng chồng san sẻ gánh nặng trong gia đình

Nhiều người phụ nữ lúc nào có suy nghĩ rằng chồng phải kiếm ra tiền và nuôi mình. Đây là kiểu phụ nữ lúc nào lười biếng, chỉ muốn chồng đưa tiền về. Nhưng không phải họ lười đi làm là ở nhà cơm nước, chăm sóc chồng con mà ngược lại là họ ở nhà để làm đẹp, suốt ngày váy vóc, mỹ phẩm chứ không quan tâm đến chồng.

Là phụ nữ muốn chồng yêu thương thì hãy độc lập tài chính, đừng lúc nào chỉ biết dựa dẫm vào chồng. Hãy cùng chồng gánh vác chuyện cơm áo, gạo tiền cũng như chăm sóc con cái, chăm sóc bố mẹ gia đình hai bên.

Phụ nữ lẳng lơ

Đây thực sự là mẫu phụ nữ nguy hiểm nhất và khiến đàn ông sợ hãi khi quyết định yêu đương chứ đừng nói là lấy làm vợ.

Từ xưa cha ông ta đã có câu “lấy đĩ về làm vợ chứ đừng lấy vợ về làm đĩ”. Thế nên, chẳng có người đàn ông nào lại muốn sở hữu một người đàn bà có sở thích làm…“vợ thiên hạ” cả.

Bởi vậy, mẫu phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi khi tán tỉnh thì đàn ông sẽ rất thích, nhưng để suy nghĩ nghiêm túc và chung chăn gối trọn đời thì câu trả lời là “không bao giờ”.

Kiểm soát, ghen tuông, can thiệp quá sâu vào đời tư của đàn ông

Ai cũng có cuộc sống riêng của mình. Kể cả khi yêu đương, kết hôn thì vẫn có một góc nào đó riêng tư nhất mà người khác cần tôn trọng. Việc can thiệp, kiểm soát quá sâu, ghen tuông vô lối của phụ nữ đối với một nửa của mình không chỉ khiến đối phương khó chịu mà còn làm nảy sinh tâm lý coi thường trong suy nghĩ của đàn ông.

Những hành vi này thể hiện sự không tin tưởng của phụ nữ vào người mình yêu. Đồng thời nó cũng là biểu hiện của thái độ thiếu tôn trọng. Và khi bạn đã không tôn trọng người khác thì đừng hy vọng người ta tôn trọng mình.

Dễ dãi với đàn ông

Nhiều cô nàng từng mắc bẫy khi tưởng đàn ông thích thú trước hành động tán tỉnh của bạn thì anh sẽ nhanh chóng phải lòng bạn. Bề ngoài, chàng trai nào cũng tỏ ra nồng nhiệt hưởng ứng những trò 'à ơi' của phụ nữ. Thậm chí họ còn a dua theo. Song đó chỉ là trò giải khuây của cánh mày râu mà thôi. Nếu cô nào không tỉnh táo mà buông mình theo sự tán thưởng của đàn ông, họ dễ bị đánh giá là gái dễ dãi. Và tất nhiên, đàn ông luôn coi thường đối tượng này.

Hà Anh (t/h)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.