Vũ khúc sông trăng, bộ sưu tập bánh trung thu 2017 của Breadtalk

Bộ sưu tập “Vũ khúc sông trăng” bao gồm 10 sản phẩm cho dòng bánh truyền thống của thương hiệu Breadtalk.

Với chủ đề “Vũ khúc sông trăng” là hình ảnh của chú công đang xòe cánh khoe bộ lông sặc sỡ, múa hát dưới đêm trăng rằm, mỗi chiếc lông tựa như những đồng tiền mang đến sự may mắn, tài lộc - đó là tinh thần của mùa bánh trung thu 2017 năm nay của Breadtalk. Bên cạnh đó, chim công thường được cho là linh vật biểu tượng cho sự cao sang, tao nhã, sắc bén, quyền quý; với những ý nghĩa này, chú công đã thay mặt thương hiệu "Bánh mì biết nói" BreadTalk chuyển giao những tâm ý của mình đến với mọi người.

Bộ sưu tập “Vũ khúc sông trăng” bao gồm gồm 10 sản phẩm cho dòng bánh truyền thống nhiều sự lựa chọn đa dạng như Thập cẩm gà quay vi cá yến sào, Thập cẩm gà quay vi cá, thập cẩm gà quay, thập cẩm, hạt sen, đậu xanh, đậu xanh sầu riêng, khoai môn hạt sen, trà xanh… với 2 loại 180g và 250g. Tiêu chí hàng đầu của BreadTalk là hướng đến sức khỏe và cho người tiêu dùng trải nghiệm “tinh hoa” của ngành bánh.
Dòng bánh truyền thống không quá ngọt, vỏ bánh mềm, nguyên liệu chế biến có nguồn gốc và chất lượng. Tết Trung Thu là dịp dành tặng nhau những món quà, những hộp Bánh Trung Thu làm ấm lòng người nhận. Với những chiếc bánh thơm ngon được cẩn thận đặt trong hộp được thiết kế tinh tế, tao nhã, ánh vàng óng ánh cùng hình tượng chú công mang đến sự may mắn, sang trọng tăng thêm phần ý nghĩa của món quà.

Để bánh luôn tươi mới, BreadTalk sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng: (84-28) 3526 0802 (ext: 104) – 0121 342 9255

Hệ thống cửa hàng tham khảo tại đây

Nguồn: Breadtalk


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.