Tuần lễ ẩm thực Marco Polo tại KS The Reverie Saigon

Tuần lễ ẩm thực Marco Polo tại nhà hàng Hoa - Long Triều và nhà hàng Ý R&J, KS The Reverie Saigon (tòa nhà Time Square) sẽ diễn ra từ ngày 14.9 đến 20.9 với hai thực đơn đặc biệt tưởng nhớ huyền thoại thành Venice, người đã góp phần mở ra cầu nối thương mại, kiến thức và văn hóa giữa châu Âu và châu Á.

Tuần lễ ẩm thực Marco Polo nhằm kỷ niệm 761 năm ngày sinh của Marco Polo. Mỗi thực đơn là một câu chuyện về nhân vật huyền thoại này.

Câu chuyện về cuộc viễn du của Marco Polo thậm chí còn mở ra học thuyết cho rằng ông chính là người đưa món mì từ Trung Hoa về châu Âu sau khi bôn ba thám hiểm khắp châu Á. Trong suốt hành trình của mình, Marco Polo đã được dùng bữa cùng với các vị hoàng đế, trong đó có cả Đại Hãn Hốt Tất Liệt của Mông Cổ thời thịnh trị. Qua mỗi yến tiệc, ông lại được biết đến nhiều loại gia vị, nguyên liệu và công thức chế biến các món ăn mới lạ của châu Á.
Tuan le am thuc Marco Polo tai KS The Reverie Saigon-hinh-anh-1

Nhằm tôn vinh sự giao thoa văn hóa ẩm thực này, hai nhà hàng danh tiếng của khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu thực đơn đặc biệt cho Tuần Lễ Marco Polo. Những hương vị trong thực đơn là sự kết hợp đầy sáng tạo công thức và nguyên liệu chế biến món ăn giữa Âu và Á, mang đến cho thực khách trải nghiệm tinh hoa ẩm thực có một không hai.

Nhà hàng R&J sẽ mang đến các món ngon hiện đại được yêu thích của Ý trau chuốt từ nguyên liệu Trung Hoa cao cấp, thực đơn năm món có giá 988.000đ++/người. Trong khi đó, nhà hàng Long Triều với các đầu bếp Hoa tài năng lại sử dụng các nguyên liệu tinh tuyển từ Ý và Quảng Đông, sáng tạo nên những hương vị độc đáo. Thực đơn nhà hàng Long Triều phục vụ 5 món với giá 1.688.000đ++/người.
P.A


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.