Thức uống amino VITAL™ từ Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản ra mắt thị trường Việt Nam

Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™ cung cấp 3.000mg axit amin (thành phần quan trọng cấu tạo nên protein (chất đạm) trong cơ thể con người), trong đó có 1.700mg BCAA.
Ngày 26.3, Công ty Ajinomoto Việt Nam chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™ từ Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản. Đây là thực phẩm bổ sung - thức uống dạng thạch lỏng chứa hàm lượng axit amin cao, giúp ngừa mệt mỏi khi tập luyện, hỗ trợ phòng ngừa phá hủy cơ và hạn chế đau nhức cơ trong và sau khi vận động, phù hợp cho các vận động viên đỉnh cao hoặc người yêu thích chơi các môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, ba môn phối hợp, golf, tennis, gym,…

Tập đoàn Ajinomoto là một tập đoàn toàn cầu chuyên về lĩnh vực thực phẩm và axit amin, dựa trên nền tảng công nghệ hóa chất tinh khiết và công nghệ sinh học tiên tiến. Với khẩu hiệu “Eat Well, Live Well” (tạm dịch: Ăn ngon, Sống khỏe), Ajinomoto đã không ngừng ứng dụng khoa học để nghiên cứu sâu hơn về các công dụng tiềm năng của axit amin trong việc góp phần mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho con người ở khắp nơi trên thế giới.

Với khát vọng nâng cao sức khỏe cho cộng đồng cùng thế mạnh tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực axit amin, Tập đoàn Ajinomoto đã nghiên cứu và phát triển Thực phẩm bổ sung - Thức uống với thương hiệu amino VITAL™. Kể từ khi ra mắt vào năm 1995, amino VITAL™ đã trở thành thương hiệuhàng đầu tại thị trường Nhật Bản,bảo chứng bởi doanh số bán hơn 7 triệugóimỗi năm. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi và tin dùng bởi các vận động viên quốc gia và người luyện tập thể thao tại Nhật Bản. Đặc biệt, thương hiệu amino VITAL™ đã luôn đồng hành cùng các liên đoàn thể thao và các vận động viên đỉnh cao ở các bộ môn Bóng bàn, Bóng rổ, Trượt băng nghệ thuật, Karate, Bơi lội, Cầu lông tại Nhật Bản.


Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™ hứa hẹn trở thành trợ thủ đắc lực của các vận động viên đỉnh cao cũng như những người yêu thích thể thao.

Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™ cung cấp 3.000mg axit amin (thành phần quan trọng cấu tạo nên protein (chất đạm) trong cơ thể con người), trong đó có 1.700mg BCAA, cụ thể làL-leucine (700mg) , L-isoleucine (500mg) và L-valine (500mg). BCAA đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển cơ bắp do BCAA chiếm khoảng 30-40% các axit amin thiết yếu cấu thành protein, thành phần chính của cơ. Axit amin thiết yếu là axit amin mà cơ thể con người không tự tổng hợp được nên cần bổ sung từ bên ngoài. Đồng thời, việc bổ sung BCAA trong và sau khi tập luyện giúp ngừa mệt mỏi khi tập luyện, giúp cơ thể có thêm nguồn năng lượng cho cơ và giảm việc phân giải protein sẵn có cũng như phá hủy cơ,giúp giảm đau nhức cơ trong và sau quá trình luyện tập.

BCAA vốn tồn tại phổ biến trong thực phẩm tự nhiên như thịt gà, thịt bò, cá, phô mai, sữa,… Tuy vậy, quá trình tiêu hóa các protein trong thực phẩm để tạo thành các axit amin này thường mất từ 3 – 4 giờ. Việc lựa chọn và chế biến thực phẩm đáp ứng nhu cầu protein và axit amincần thiết cho quá trình luyện tập cũng mất nhiều thời gian. Trái lại, khi sử dụng sản phẩm bổ sung như amino VITAL™, các axit amin có thể được hấp thu vào cơ thể dễ dàng, không cần trải qua quá trình tiêu hóa từ protein. Để đạt hiệu quả cao nhất, amino VITAL™ nên được sử dụng 1 gói mỗi ngày vào 30 phút trước hoặc trong khi vận động nhằm trang bị cho cơ thể điều kiện thể lực tốt, tăng sức bền, ngăn mệt mỏi, giảm đau cơ, từ đó có thể đạt được kết quả tập luyện cao nhất và phục hồi nhanh hơn sau khi tập luyện.

Sản phẩm amino VITAL™ có dạng thạch lỏng nên không làm tăng thể tích dạ dày nhiều, do đó không ảnh hưởng đến hiệu quả tập luyện. Sản phẩm có hương vị táo thơm ngon, tiện lợi khi dùng trực tiếp mà không cần pha chế.Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từCông ty Ajinomoto Thái Lan,với khối lượng 100g/gói.

Sản phẩm amino VITAL™ hiện được phân phối trên các kênh thương mại điện tử Lazada, Tiki và các cửa hàng thực phẩm thể thao tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với giá bán lẻ khuyến nghị là 45.000 đồng/gói. Tìm hiểu thêm thông tin về amino VITAL™ thông qua website chính thức: https://www.aminovital.vn/.

Q.C


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.