SWAN CAFÉ & BAKERY - thương hiệu bánh nổi tiếng Nhật Bản đã xuất hiện tại Việt Nam

Ngày 7.1.2019, Swan Bakery (một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản thuộc Công ty TNHH Swan – Tập đoàn Yamato Holdings, trụ sở chính đặt tại Chuo ku, Tokyo, người đại diện là ông Makoto Matsumoto) chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Swan Café & Bakery. Đây là một trong những đơn vị thuộc 365 Group, gồm 2 chi nhánh đặt tại số 5 Nguyễn Trãi và số 6B Lê Lai, thuộc P.Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

Việt Nam đang trên đà phát triển kinh tế một cách nhanh chóng, nhưng còn tồn tại những bất cập trong đào tạo nghề cho người khuyết tật, người nghèo, trẻ em chịu ảnh hưởng di tích chiến tranh, hay việc chưa đảm bảo được môi trường thuận lợi để những đối tượng này yên tâm làm việc. Vì vậy, việc thực hiện trách nhiệm xã hội đang có rất nhiều vấn đề cần giải quyết và trở thành mối quan tâm của xã hội.

Hiểu được vấn đề này, Swan Café & Bakery với sứ mệnh tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho những mảnh đời kém may mắn, khuyến khích và tạo điều kiện để các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật có một công việc ổn định tại Swan để tự trang trải được cuộc sống của chính mình. Tại Swan Café & Bakery, các bạn được đào tạo trở thành nhân viên chuyên nghiệp, thỏa sức với những đam mê của tuổi trẻ và trở thành một người có ích cho xã hội.

Điều đặc biệt là các loại bánh tại Swan Bakery Việt Nam 100% đều được làm bởi nguyên liệu nhập từ NHẬT BẢN bởi tập đoàn Swan Bakery. Thiết bị công nghệ và sự đào tạo của đầu bếp chuyên nghiệp đến từ Nhật. Với tiêu chí an toàn và dinh dưỡng, hệ thống Swan Café & Bakery mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Sự ra đời của chuỗi Swan và Bakery tại Nhật Bản xuất phát từ người sáng lập Tập đoàn Yamato Holding – ông Ogura Masao. Năm 1993, ông Ogura Masao đã thành lập nên quỹ phúc lợi Yamato với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ những người khuyết tật tự lập và giúp họ tham gia vào cộng đồng cuộc sống một cách bình thường.

Swan Café & Bakery với 26 cửa hàng tại Nhật và 2 cửa hàng mới khai trương tại Việt Nam sẽ luôn hoạt động với hai mục tiêu quan trọng trên. Với tinh thần hỗ trợ người khuyết tật hòa nhập cuộc sống, đến với Swan Café & Bakery là thực khách đã góp phần chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh. Quán đang có những nhân viên khuyết tật làm việc rất tốt, thật sự hòa nhập với cộng đồng và tự lập cuộc sống.

Mười Hương


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.