Phở Ông Khải của Khaisilk ra mắt vào ngày 'Phát lộc'

Nhằm ngày 8.6, ngày được giới làm ăn xem là "Phát Lộc", doanh nhân Hoàng Khải đã chính thức khai trương tiệm Phở Ông Khải đầu tiên của mình tại TP.HCM.

Đây là quán đầu tiên được mở trong chuỗi 100 tiệm Phở Ông Khải dự kiến được doanh nhân này lần lượt mở trên địa bàn các tỉnh thành miền Nam.

Chia sẻ trên VietnamFinance, ông Khải cho hay tiệm phở này được đầu tư với số tiền ban đầu là 600 triệu đồng.

Sau một thời gian khá ồn ào trên cả facebook cá nhân của doanh nhân Hoàng Khải và truyền thông, phở Ông Khải đã chính thức có mặt

Còn tính chung, cả dự án 100 tiệm Phở Ông Khải sẽ được đầu tư và hoàn tất trong năm 2018 với tổng vốn đầu tư khoảng 70 tỷ đồng theo hình thức nhượng quyền. Sau 2 năm, sẽ bán cổ phần cho các quỹ đầu tư và sẽ lên sàn chứng khoán sau 3 năm kinh doanh.

Trước mắt, ông Hoàng Khải sẽ mở 10 tiệm ở TP.HCM trước và 90 tiệm còn lại sẽ mở từ Đà Nẵng trở vào phía Nam, bao gồm cả các tỉnh miền Tây và Đông Nam bộ.

Hoàng Khải (áo đỏ) khoe hình chụp cùng nhân viên trước giờ khai trương

Trước đó, hồi tháng 3/2017, doanh nhân này cũng đã cho biết sẽ đăng ký kinh doanh với thương hiệu "Phở Ông Khải" và sẽ có website với tên miền là "phoongkhai.com"; tên bản quyền về thương hiệu là "Phở Ông Khải" có đăng ký về hình dáng, màu sắc.

Doanh nhân Hoàng Khải, thường được gọi là Khai Silk, nổi tiếng với các dự án bất động sản, nhà hàng và kinh doanh lụa tại TP.HCM và Hà Nội. Ông cũng gây chú ý vì cách sống và kinh doanh có phần lập dị của mình.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, doanh nhân Hoàng Khải đã khoe vừa được cấp giấy phép đầu tư xây dựng chính thức cho dự án The Khai Tower. Đây là một trong những dự án đáng chú ý bậc nhất tại thị trường TP. HCM hiện nay.

The Khai Tower được các kiến trúc sư thiết kế mang nét mềm mại của dải lụa với chiều cao 22 tầng. Dự án có tổng mức vốn đầu tư 25 triệu USD.

Theo Vietnamfinance


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.