Mai Thu Huyền, Trương Ngọc Ánh ‘hẹn hò’ ở quán ốc của Bình Minh

Diễn viên Mai Thu Huyền, hoa hậu Thu Hoài, Trương Ngọc Ánh… và một số người nổi tiếng khác đã có mặt chung vui trong dịp ra mắt quán ốc của MC – Diễn viên Bình Minh.

Sau những thành công trong việc kinh doanh gần đây, MC – Diễn Viên Bình Minh đã quyết định mở rộng kinh doanh khi tiếp tục trở thành ông chủ của quán Ốc Thái ngụ tại Q. 7.

Ốc - hải sản là một trong những món ăn được giới trẻ Sài Gòn yêu thích khi tụ tập bạn bè hay lót dạ sau giờ làm việc và Bình Minh thì cũng không ngoại lệ, anh cũng là một tín đồ của Ốc. Và đó cũng chính là lý do mà anh cùng người bạn cũng mình cùng nhau để hợp tác mở quán ốc: “Mình và người anh của mình đã gần 2 năm không gặp, nhưng sau lần gặp lại tại một quán ốc. Và ốc là món mà cả hai cùng thích ăn. Thế là, người anh của Minh đã nảy sinh ra ý tưởng rằng, tại sao thích ăn ốc như vậy thì sao không tự mở quán ốc. Mình trả lời rằng anh có dám chơi không? Dám thì chơi thôi. Thế là quán Ốc Thái đã ra đời.”

Không chỉ có không gian rộng rãi, với cách chế biến phong phú và sự kết hợp gia vị đã tạo ra thực đơn hải sản đa dạng ,thực khách có nhiều sự lựa chọn để hợp túi tiền của mình.

Ngoài sự xuất hiện đăc biệt của Anh Thơ – hậu phương vững chắc – bà xã của Bình Minh, thì tại quán Ốc Thái thì đông đảo nghệ sĩ và người nổi tiếng cũng đến chia vui cùng anh.

Diễn Viên Kim Thư
Doanh nhân - diễn viên Mai Thu Huyền cùng các con
Cùng diễn viên Xuân Phúc
Trương Ngọc Ánh diện "nguyên cây" demi trẻ trung

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.