Doanh nhân vào bếp, bí quyết ‘giữ lửa’ thời hiện đại

Những bữa cơm hằng ngày chính là cách thể hiện sự yêu thương - Ảnh: Coastal Living
Vào bếp và tự tay làm những bữa cơm hằng ngày là cách thể hiện sự yêu thương và giữ lửa hạnh phúc trong các gia đình thời hiện đại là thông điệp cuộc thi "Doanh nhân vào bếp 2018"

Tại buổi họp báo mới đây, chuyên gia tâm lý - TS Lý Thị Mai - cố vấn chương trình đã chia sẻ quan điểm rằng, bữa cơm không chỉ quan trọng mà còn thể hiện trong đó bằng cả tấm lòng của người nấu. Và không chỉ có người vợ đảm nhiệm vai trò "bếp trưởng" mà cả người chồng cũng có thể tham gia. Vì thế, "Doanh nhân vào bếp là cơ hội để các gia đình doanh nhân có dịp tìm lại khoảnh khắc bình yên sau những giờ làm công việc kinh doanh vất vả.

Và hãy vào bếp bằng tâm hồn thanh thản nhẹ tênh của những tiếng nhạc du dương, thánh thót để bếp nhà luôn vui tươi, ấm áp và tròn đầy.

Cuộc thi “Doanh nhân vào bếp 2018” do Tạp chí Youngstyle (thuộc Young Media) kết hợp tổ chức

Được biết, thành phần BGK là nhà báo Đan Hà, diễn viên Hòa Hiệp, bếp trưởng Nguyễn Ngọc Kha - Bếp trưởng Nhà hàng & Cafe Bến Hẹn, Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy và Nguyễn Thị Huỳnh Mai.

Ban tổ chức cuộc thi Doanh nhân vào bếp

“Doanh nhân vào bếp” là một cuộc thi dành cho nam/nữ doanh nhân đang làm việc và sinh sống tại TP.HCM có niềm đam mê ẩm thực. Cuộc thi bao gồm 2 vòng: Vòng giới thiệu (thí sinh được quay video clip giới thiệu về bản thân/doanh nghiệp và món ăn tự thực hiện) và Vòng chung kết được chia ra làm hai bảng: món Á và món Âu. Ở mỗi bảng, thí sinh sẽ thực hiện 2 món ăn, trong đó 1 món do Ban tổ chức quy định và 1 món ăn do thí sinh tự chọn trong thời gian 90 phút và có 1 phụ bếp.

Dự kiến, ngày 18.11 sẽ bước vào chung kết cuộc thi.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.