100 doanh nghiệp nước ngoài tham gia Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam

Khách tham quan Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam ở những năm trước - Ảnh: PV
Đó là thông tin do Ban tổ chức Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 13 năm 2018 với chủ đề “Một điểm đến sẽ thấy và trải nghiệm tất cả” cho biết hôm 11.9. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 22.9.2018 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam là sự kiện thường niên trong lĩnh vực trưng bày các sản phẩm và công nghệ tiên tiến về y tế và chăm sóc sức khoẻ. Điểm nổi bật tại Triển lãm năm nay là giới thiệu và đưa vào ứng dụng phục vụ sức khoẻ cộng đồng những sản phẩm và công nghệ xứng tầm thế giới.

Triển lãm năm nay có quy mô 600 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày nhiều kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y tế với nhiều dòng sản phẩm như về Dược (thuốc điều trị, thuốc bổ, dược liệu... ); máy móc sản xuất, đóng gói dược; thiết bị chẩn đoán (X-quang, CT...), thiết bị điều trị, phẫu thuật, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng; thiết bị nha khoa, nhãn khoa, thẩm mỹ... Bên cạnh sự góp mặt của các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất các sản phẩm, thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam còn có khoảng 100 doanh nghiệp quốc tế đến từ Đức, Pháp, Cộng hòa Séc, Slovenia, Ý, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Pakistan, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Hồng Kong…

Ông Nguyễn Đình Anh – Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng (Bộ Y tế) cho rằng Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối tìm kiếm đối tác, hợp tác đầu tư, phân phối sản phẩm, công nghệ nhằm nâng cao xúc tiến thương mại phát triển thị trường y dược tại Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ triển lãm này, Ban tổ chức cho biết sẽ có các hội nghị, hội thảo chuyên môn cập nhật các ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực dược, y tế thông minh theo xu thế phát triển của kỷ nguyên công nghệ số 4.0, cập nhật và hỏi đáp các vấn đề liên quan đến quản lý trang thiết bị y tế…

Hồ Quang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.