Hà Tĩnh: Phẫu thuật thành công cho bé trai 2 tuổi bị phình đại tràng bẩm sinh

Một bé trai 2 tuổi bị bệnh lý phình đại tràng bẩm sinh vừa được phẫu thuật thành công tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Chuyện lấy nước dừa tươi truyền dịch cứu sống nhiều người thời chiến tranh

“Tới bây giờ tui cũng không thể biết được ai là người “phát kiến” ra chuyện truyền “nước biển” bằng nước trái dừa tươi. Nhưng đây là chuyện có thật 100%, rất nhiều người đã được cứu sống bằng phương pháp kỳ lạ này”, ông Tư Cược cười khà khà, nói.

Đã 45 ngày, Việt Nam không có ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng

Tính đến sáng nay ngày 31.5, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua. Như vậy, đã tròn 45 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Hết đau khuỷu tay dai dẳng nhờ mổ nội soi

Sáng 29.5, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, lần đầu tiên tại ĐBSCL, các bác sĩ Trung tâm Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện đã điều trị thành công bệnh lý viêm mỏm trên lồi cầu ngoài (không đáp ứng điều trị nội khoa) bằng phương pháp mổ nội soi.

COVID-19 ảnh hưởng thị giác?

Khả năng COVID-19 ảnh hưởng đến thị giác người mắc bệnh bắt đầu được chú ý sau vụ việc một cố vấn cấp cao của Thủ tướng Anh Boris Johnson vi phạm lệnh phong tỏa toàn quốc.

Cách chế biến yến mạch ngon miệng, dễ làm

Yến mạch là một trong những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và thích hợp với mọi đối tượng người dùng từ trẻ em cho đến người lớn tuổi.

Điều trị hiệu quả bệnh viêm loét dạ dày tá tràng bằng đông y

Hiện nay rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh dạ dày nói chung, viêm loét dạ dày, tá tràng nói riêng rất ngại sử dụng thuốc tây, vì nóng hoặc không trị dứt điểm mà hay tái đi tái lại. Không ít người tin tưởng và sử dụng các bài thuốc y học cổ truyền - đông y, vì nó “hiền”, và cho rằng có tác dụng trị dứt điểm, không tái phát.

Kỳ 2: Tương trợ và dâng hiến

Dường như, những vật thực cùng sinh tồn rồi trưởng thành trong môi trường khắc nghiệt, nên thuốc luôn hơn hàng được chăm bón theo lối công nghiệp.

Phi công người Anh bất ngờ tỉnh táo, tiếp xúc được với nhân viên y tế

Chiều tối 27.5, Bệnh viện Chợ Rẫy cho hay, hiện bệnh nhân 91 mắc COVID-19 – phi công người Anh đang điều trị tại đây đã bất ngờ có tín hiệu tỉnh, tiếp xúc được và thực hiện những y lệnh của nhân viên y tế. Bệnh nhân cũng ngưng lọc thận và phổi đang cải thiện.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.