Chỉ 10 phút cứu thai phụ xuất huyết ồ ạt thoát chết kỳ diệu

Một sản phụ bị nhau tiền đạo biến chứng xuất huyết ồ ạt, đứng trước nguy tử vong. Các bác sĩ đã tiến hành báo động đỏ liên viện kịp thời cứu thai phụ này thoát chết sau đúng 10 phút.

Vì sao sinh thiết âm tính nhưng bệnh nhân lại bị ung thư?

Thực tế hiện nay, rất nhiều trường hợp sau khi sinh thiết âm tính, không phát hiện tế bào ung thư, nhưng cuối cùng lại bị ung thư. Điều này không chỉ khiến bệnh nhân “đớ” người mà còn những người được sinh thiết âm tính cũng hoang mang, chẳng biết có nên tin vào kết quả.

Vingroup trao tặng 1.000 máy thở cho Nga, Ucraina và Singapore

Ngày 10/7/2020, tập đoàn Vingroup đã hoàn tất việc trao tặng máy thở cho Singapore và trao tặng đợt 1 cho Nga và Ucraina. Tổng lô đầu tiên là 1.000 máy thở xâm nhập Vsmart VFS-510 do Vingroup sản xuất phi lợi nhuận, nhằm hỗ trợ công tác điều trị dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại các quốc gia.

Sữa bột Vinamilk Dielac Grow Plus có tổ yến – Giải pháp dinh dưỡng mới cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em, góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”. Sản phẩm mới này là bước tiến đột phá của Vinamilk trong việc mang đến một giải pháp dinh dưỡng lần đầu tiên được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ.

Kéo dài kỳ học đến giữa hè có thể làm bệnh tay chân miệng bùng phát

Năm 2020 là lần đầu tiên kéo dài năm học tới giữa tháng 7. Theo nhiều chuyên gia, điều đó có thể làm bệnh tay chân miệng ở trẻ nhỏ bùng phát, đặc biệt lứa tuổi mầm non.

TP.HCM: Mỗi ngày có đến 100 người bị kiến ba khoang tấn công phải nhập viện

Từ tháng 6.2020 đến nay, mỗi ngày Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tiếp nhận từ 80 đến 100 bệnh nhân bị kiến ba khoang tấn công trong tình trạng sưng tẩy, lở loét, thậm chí có trường hợp bị nhiễm trùng rất nặng.

Lợi ích của mè đen đối với phái đẹp

Bạn sẽ thường xuyên mua mè đen sử dụng sau khi biết được những tác dụng diệu kỳ của nó được trình bày dưới đây.

Bé gái 11 tuổi bị máy cưa nước đá lóc hết cả da đầu

Toàn bộ da đầu của bé gái bé gái 11 tuổi bị lóc, trong đó có gần một nửa bị lóc lòi cả sọ, các bác sĩ phải thực hiện phương pháp ghép da bằng kỹ thuật vi phẫu, chứ không thể ghép theo cách bình thường.

Cứu sống một sản phụ bị nhau cài răng lược chảy máu ồ ạt suýt chết

Một sản phụ bị nhau cài răng lược thể nặng, máu chảy ồ ạt, đe dọa tính mạng cả mẹ lẫn con. Các bác sĩ đã mất hơn 6 giờ “chiến đấu” và đã đưa được sản phụ này thoát khỏi lưỡi hái thần chết trong gang tấc.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.