Phó giám đốc BV quận 2 được bầu làm chủ tịch Hội thầy thuốc trẻ TP.HCM

Chiều 17.11, Đại hội Hội thầy thuốc trẻ TP.HCM lần thứ 2 nhiệm kỳ 2018-2023 chính thức bế mạc, đại hội đã bầu 29 thầy thuốc trẻ vào ban chấp hành và TS.BS Phan Minh Hoàng - Phó giám đốc Bệnh viện quận 2 được bầu làm chủ tịch Hội.

UBND TP.HCM chỉ đạo khẩn ứng phó bão số 8

Lãnh đạo UBND TP.HCM yêu cầu các đơn vị chức năng chuẩn bị phương án di dời dân đến nơi an toàn, khi áp thấp nhiệt đới trên khu vực quần đảo Trường Sa đã mạnh lên thành bão số 8.

Video nỗi lòng một người dân bị mất đất, mất nhà ở Thủ Thiêm

10 năm trôi qua, kể từ khi mất nhà cửa, cuộc sống của gia đình bà Nguyễn Thị Kim Phượng gồm 4 thành viên đã rơi vào cảnh sống tạm bợ.

TP.HCM: Không phân loại rác có thể bị phạt đến 20 triệu đồng

Những hộ gia đình, chủ nguồn thải không phân loại rác và chuyển giao đúng nhóm chất thải theo quy định, sau khi đã nhắc nhở nhiều lần, đơn vị thu gom sẽ thông báo cho chính quyền địa phương biết để xử lý theo quy định.

Quảng Ngãi chấp thuận cho FLC đầu tư 6 dự án vào KĐT Vạn Tường

Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã thống nhất chủ trương cho Tập đoàn FLC đầu tư 6 dự án nhỏ vào khu đô thị Vạn Tường (huyện Bình Sơn). Trong đó, chuyển khoảng 4,47 ha đất đã được quy hoạch đất lúa sang đất màu trong khu vực dự kiến thực hiện dự án sân golf FLC Quảng Ngãi Golf Links.

Xây dựng thẻ BHYT điện tử phục vụ người tham gia bảo hiểm

Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nhằm thực hiện mục tiêu cấp thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) điện tử như kế hoạch đề ra. Bao gồm: Xây dựng dự thảo Quyết định phê duyệt Mẫu thẻ BHYT và phương án cấp, quản lý và sử dụng thẻ BHYT điện tử; xây dựng phương án để xây dựng mục tiêu, lộ trình thực hiện, quy định về giải pháp công nghệ cho thẻ BHYT điện tử...

Lo ngại thiếu cơ sở khoa học trong việc nhận chìm vật chất nạo vét

Liên quan đến việc nhiều doanh nghiệp xin nhận chìm “vật chất” xuống biển, PGS - TS Nguyễn Tác An, nguyên Viện trưởng Viện Hải dương học Nha Trang cho rằng đó thực chất là sản phẩm nạo vét. Cơ quan chức năng cần phải diễn giải rõ “vật chất nhận chìm” là gì, mức độ độc hại đến đâu, ô nhiễm thế nào, có tương thích với khu vực định nhận chìm hay không?

Kiên Giang: Đưa người mẹ giết hai con đi trị bệnh tâm thần

Cơ quan chức năng xác định người mẹ giết chết hai con ruột ở Kiên Giang có triệu chứng tâm thần phân liệt, cho nên tiếp tục được cách ly để chờ hoàn tất hồ sơ chuyển đi điều trị.

Mỗi ngày, tổn thất TNGT do rượu bia khoảng 250 tỷ đồng

Theo ĐB Phạm Trọng Nhân (Bình Dương) thì mỗi năm khoản thu từ rượu bia khoảng 50.000 tỷ đồng, nhưng tổn hại do rượu , bia để lại là 65.000 tỷ đồng. Ông đặt vấn đề có vô can không khi bia, rượu là vòng tròn lẩn quẩn của đói nghèo, bệnh tật, bạo lực.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.