Cà Mau: Ba ngư dân tử vong do mắc kẹt trong tàu cá bị chìm

Ngày 29.2, thông tin từ UBND H.U Minh (Cà Mau), địa phương vừa trục vớt 1 tàu cá bị chìm, cùng thi thể của 3 ngư dân bị mắc kẹt trong tàu.

Cà Mau: Đình chỉ 2 cán bộ xã do không nắm việc 1 phụ nữ về từ Hàn Quốc

Ngày 29.2, Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau xác nhận Chủ tịch UBND tỉnh vừa có ý kiến chỉ đạo đình chỉ công tác 2 cán bộ cấp xã để làm rõ trách nhiệm liên quan đến việc chậm trễ phát hiện, cách ly người đi về từ vùng dịch Hàn Quốc theo quy định.

Cà Mau: Kiểm điểm thầy giáo bán lẻ khẩu trang lãi gần…10.000 đồng

Ông Võ Lợi, Trưởng phòng GD-ĐT H.Đầm Dơi (tỉnh Cà Mau) xác nhận việc có một giáo viên cấp 2 bán khẩu trang y tế cho học sinh không đúng giá. Theo báo cáo của trường, khi kiểm điểm thầy giáo này, thì tính ra thầy đã thu lời tổng cộng gần 10.000 đồng.

Hà Tĩnh: Người phụ nữ đăng tin sai về Covid-19 bị phạt 10 triệu đồng

Do tung tin có người ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) từ Hàn Quốc trở về bị nhiễm Covid-19 khiến nhiều người hoang mang, chị Trương Thị Thắm đã bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính.

Đã có người Việt ở Hàn Quốc bị nhiễm bệnh dịch Covid-19

Cơ quan Quản lý và phòng chống dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) đã xác nhận với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc một trường hợp người Việt Nam tại thành phố Daegu, một trong hai tâm dịch Covid-19 ở Hàn Quốc, bị nhiễm vi rút SARS-CoV-2.

TP.HCM: Học sinh lớp 12 nghỉ đến 8.3, các khối lớp khác nghỉ đến 15.3

Trước tình hình dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, TP.HCM đã quyết định cho học sinh nghỉ đến hết ngày 15.3

Nghệ An khống chế thành công một ổ dịch cúm gia cầm A/H5N6

Ngày 29.2, thông tin từ UBND huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết huyện vừa công bố hết dịch cúm gia cầm A/H5N6 trên địa bàn xã Quỳnh Hồng.

TP.HCM: Thực hư cô gái 27 tuổi nhiễm Covid-19 tử vong tại Bệnh viện Nhân dân 115

Nữ bệnh nhân 27 tuổi được điều trị tại Bệnh viện Nhân dân 115 trong tình trạng sốt cao, ho, khó thở - dấu hiệu của bệnh Covid-19. Sau đó, nữ bệnh nhân này đã tử vong và được lực lượng chức năng phong tỏa khoa Hồi sức và Cấp cứu nên nghi ngờ bệnh nhân chết là do nhiễm Covid-19. Vậy thực hư cái chết của cô gái này là gì?

Giám đốc BV quận Gò Vấp bị đình chỉ công tác để điều tra ‘thu gom khẩu trang’

Chiều 28.2, UBND quận Gò Vấp (TP.HCM) đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với BS.CK2 Phạm Hữu Quốc - Giám đốc Bệnh viện quận Gò Vấp và chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra công an quận này để tiến hành điều tra về những dấu hiệu vi phạm pháp luật trong việc thu gom khẩu trang y tế.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.