Đưa tin ngập nước, CTV báo Thanh niên ở Phú Quốc bị dọa chém

Cho rằng anh Trung viết bài liên quan đến ngập nước đã làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các doanh nghiệp nên chủ quán phở Hồng Anh muốn tìm gặp để "dạy dỗ".

TP.HCM chính thức phát sóng mạng 5G

Viettel đã chính thức phát sóng mạng 5G ở quy mô thử nghiệm tại TP.HCM, cho phép người dân được trực tiếp trải nghiệm công nghệ 5G. Với việc phát sóng này, TP.HCM trở thành địa phương đầu tiên trên cả nước phủ sóng 5G.

Giảm giá 50% cho hơn 3.300 vé tàu trong tháng 10

Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết từ ngày 1.10 đến 31.10.2019, công ty này triển khai thực hiện chương trình kích cầu 3.300 vé giảm giá 50% cho hành khách đi trên các đoàn tàu công ty quản lý.

Nghệ An: Phòng khám tư bị phạt 35 triệu đồng, thu hồi giấy phép hoạt động

Phòng khám tư nhân từng có 5 người Trung Quốc cư trú và làm việc trái phép vừa bị Sở Y tế Nghệ An xử phạt hành chính, thu hồi giấy phép hoạt động vì nhiều lỗi vi phạm.

Giám đốc Sở GD&ĐT TT-Huế trả lời về sai phạm ở Trường THPT An Lương Đông

Trong bản kết luận thanh tra số 3015 do Sở GD-ĐT Thừa Thiên-Huế từng công bố, đoàn thanh tra đã liệt kê ra gần chục sai phạm của cán bộ, nhân viên, Ban Giám hiệu Trường THPT An Lương Đông (huyện Phú Lộc) trong 2 năm học 2016-2017, 2017-2018, trong đó có nhiều sai phạm nghiêm trọng.

Luật Lao động (sửa đổi): Quy định 'Tổ chức của người lao động' ngoài Công đoàn

Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu nêu quan điểm, với hệ thống công chức thì nên tăng tất cả, viên chức tăng một bộ phận lớn, còn lao động phổ thông thì phải cân nhắc. Nhiều người nghe tăng tuổi hưu đã thấy hãi vì không đủ sức để làm đến tuổi 60.

TP.HCM: Tiếp tục xử phạt một phòng khám Trung Quốc vì ‘móc túi’ người bệnh

Sau nhiều lần bị xử phạt về các hành vi quảng cáo vống, vẽ bệnh, hù họa bệnh nhân... Phòng khám Đa khoa Thế giới tiếp tục “móc túi” bệnh nhân một cách trắng trợn khi thu giá dịch vụ khám chữa bệnh cao hơn gấp nhiều lần so với gia niêm yết của chính phòng khám này.

Vụ án Vũ ‘nhôm’: 'Chưa có 'trận đánh' nào chúng ta mất nhiều tướng lĩnh như thế'

“Cử tri chúng tôi thấy rất đau xót. Tôi tham gia kháng chiến, chưa chứng kiến trận đánh nào mà chúng ta mất nhiều cán bộ cao cấp, tướng lĩnh như thế. Cử tri chúng tôi muốn biết vì sao lại để xảy ra sai phạm như thế? Đề nghị Đảng, Nhà nước và Quốc hội phải tìm ra nguyên nhân để khắc phục”.

Tăng giờ làm thêm có thể khiến người lao động cạn kiệt sức lao động sớm

“Việc tăng thời giờ làm thêm trong điều kiện công tác thanh tra, kiểm tra, chế tài xử lý vi phạm còn hạn chế có thể dẫn đến việc doanh nghiệp lợi dụng thời giờ làm thêm, khai thác sức lao động, hậu quả người lao động sẽ cạn kiệt sức lao động sớm hơn so với tuổi lao động”, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề Xã hội Nguyễn Thúy Anh nêu.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.