Chủ tịch Hà Nội: Không có lợi ích nhóm trong vấn đề nước sạch sông Đuống

Trả lời trong cuộc tiếp xúc cử tri quận Hoàn Kiếm trước kỳ họp thứ 11 HĐND TP Hà Nội khóa 15, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã nói lý do chọn doanh nghiệp của bà Đỗ Thị Kim Liên đầu tư nhà máy nước sạch sông Đuống.

Người dân không nhớ nổi đại biểu HĐND phường: Vì đâu nên nỗi?

Đa phần những người dân đang sinh sống tại Hà Nội đều có chung câu trả lời: “không nhớ”, “không biết”, “hình như là…” khi được hỏi về đại biểu HĐND cấp phường, nơi mình đang sinh sống.

Cả 2 cơ sở thẩm mỹ để chết người đều do chưa biết ‘báo động đỏ’

PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng - Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM đã cho biết như thế về việc 2 bệnh viện thẩm mỹ Emcas và Kangnam để xảy ra cái chết của bệnh nhân sau khi phẫu thuật làm đẹp tại đây.

TP.HCM cho biểu diễn nhạc nước hàng đêm ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Ngày 15.11, thông tin từ Văn phòng UBND TP.HCM cho biết, UBND TP.HCM đã chấp thuận thời gian hoạt động của đài phun nước tại phố đi bộ Nguyễn Huệ bắt đầu từ 17 giờ 30 đến 23 giờ hàng ngày, riêng thứ bảy và chủ nhật hoạt động từ 16 giờ.

Một cán bộ Tỉnh ủy Quảng Nam tử vong tại cơ quan

Nạn nhân là ông Trần Phú Thọ (39 tuổi, Phó phòng nghiệp vụ 3, Uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ Quảng Nam).

Đại úy Lê Thị Hiền náo loạn sân bay bị khai trừ Đảng

Đại úy Lê Thị Hiền, cán bộ Công an quận Đống Đa, người gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất, bị kỷ luật bằng hình thức khai trừ Đảng.

Quảng Ninh: Dân ném bom xăng vào đoàn cưỡng chế, 3 cán bộ bị thương

Khi lực lượng chức năng tiếp cận nhà bè của gia đình ông Nguyễn Văn Tiến, một số người đã dùng bom xăng tự chế ném vào đoàn cưỡng chế khiến Chủ tịch UBND xã Vạn Yên, Đội trưởng Đội điều tra Công an huyện Vân Đồn và một cán bộ xã bị thương.

Chuyển hồ sơ lên UBND TP.HCM xử phạt Viện thẩm mỹ Đại học Y

Với sai phạm nghiêm trọng trong hoạt động khám, chữa bệnh, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã chuyển hồ sơ và tham mưu cho UBND TP.HCM ra quyết định xử phạt Viện thẩm mỹ Đại học y về hành vi khám, chữa bệnh chưa có giấy phép.

Nghệ An: Một cán bộ trường học bị tố hiếp dâm cô gái tàn tật

Bà Nguyễn Thị Nhàn (xóm 15, xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) gửi đơn đến cơ quan công an tố cáo một cán bộ trường tiểu học trên địa bàn huyện nửa đêm lẻn vào nhà hiếp dâm người con gái tàn tật 22 tuổi của bà.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.