Nga và Ả Rập Saudi tham vấn về việc chuyển giao S-400

Nga và Ả Rập Saudi đang tổ chức các buổi tham vấn về hợp đồng mua Tổ hợp tên lửa phòng không S-400, theo TASS.

Nhiều nước phát triển tàu ngầm kiềm tỏa Trung Quốc tại Thái Bình Dương

Cuộc chạy đua vũ trang nhằm tăng cường lợi thế dưới nước tại Ấn Độ - Thái Bình Dương ngày càng được hâm nóng trong bối cảnh Mỹ đang cố gắng đối phó với nguy cơ bành trướng ngày càng gia tăng của Trung Quốc trong khu vực.

Mỹ lo Nga và Trung Quốc dùng vũ khí laser bắn hạ vệ tinh quân sự

Trong một báo cáo mới của Lầu Năm Góc về các mối đe dọa trong không gian cảnh báo rằng, Nga và Trung Quốc đều đang phát triển các loại vũ khí có khả năng đe dọa sức mạnh của Mỹ trong không gian, gồm cả súng laser có thể bắn hạ các vệ tinh của Mỹ.

Đáp trả Nga, Mỹ phát triển hệ thống tên lửa siêu thanh

Giới chức quốc phòng Mỹ ngày 8.2 tuyên bố sẽ phát triển hệ thống tên lửa mới trong bối cảnh Hiệp ước Các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF) giữa Nga và Mỹ đổ bể.

Mỹ đến năm 2060 mới sở hữu 12 tàu sân bay

Vụ Khảo cứu Quốc hội Mỹ (CRS) vừa “dội gáo nước lạnh” vào tham vọng sở hữu 12 tàu sân bay của chính nước này.

Nga chế 2 loại siêu tên lửa mới đối đầu với Mỹ

Trước việc Hiệp ước Các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF) giữa Nga và Mỹ đổ bể, Moscow quyết định chế tạo 2 loại tên lửa đất đối đất thế hệ mới trước năm 2021 để đối phó tình hình.

Nga phát triển tên lửa phóng từ mặt đất

Nhằm đáp trả kế hoạch rút khỏi Hiệp ước về vũ khí tầm trung (INF) của Mỹ, Nga quyết tâm phát triển tên lửa siêu thanh tầm bắn xa hơn 500km và một phiên bản tên lửa Kalibr phóng từ mặt đất.

Nga phát triển tên lửa chống tăng

Một quan chức quốc phòng Nga cho biết nước này đã bắt đầu phát triển một hệ thống tên lửa chống tăng cơ động, có cơ chế hoạt động bắn - quên.

Hải quân Nga sở hữu vũ khí ‘làm mù’ kẻ địch

Hãng tin RIA Novosti cho biết vừa có hai khu trục hạm Nga trang bị loại vũ khí mới với khả năng làm lóa mắt và khiến đối phương cảm thấy buồn nôn.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.