Mỹ bán 2,6 tỉ USD vũ khí cho Hàn Quốc

Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 13.9, đã đồng ý bán 6,2 tỉ USD vũ khí cho Hàn Quốc.

Kỳ 2: Nỗ lực hải quân Trung Quốc làm ‘Mỹ - Nhật - Ấn hoảng hồn’

Quân đội giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA) từng đối mặt với nhiều “niềm đau chôn giấu”, do nạn tham nhũng mà Chủ tịch Tập Cận Bình đã quyết diệt trừ.

Trung Quốc chạy thử nghiệm Thủy phi cơ

Tham vọng quân sự của Trung Quốc trên Biển Đông được đẩy mạnh khi thủy phi cơ AG600 nước này tự sản xuất vừa hoàn thành một loạt thử nghiệm.

Tiêm kích J-15 sắp có động cơ mới

Một số nhà phân tích quân sự cho biết Trung Quốc sẽ sớm có thể tiến hành sản xuất hàng loạt loại động cơ mới dùng cho tiêm kích hoạt động trên tàu sân bay J-15.

Nga tìm thị trường vũ khí ở sân sau của Trung Quốc

Báo Bưu Điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP) ngày 6.9 đưa tin vì bị phương Tây cô lập, Nga tìm thị trường để bán vũ khí và đối tác chiến lược ở “sân sau” của Trung Quốc, là khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Kỳ 1: Tàu chiến Trung Quốc sẵn sàng thách đố Mỹ ở Biển Đông?

Hải quân Trung Quốc chưa thể vươn mạnh ra thế giới, nhưng đang thách thức quyền lực tối thượng của hải quân Mỹ ở Biển Đông tranh chấp và vùng biển quanh Đài Loan, theo báo New York Times ngày 29.8.

Quân đội Trung Quốc tiết lộ việc triển khai S-300

Trang Giải phóng quân báo (PLA Daily) của quân đội Trung Quốc vừa đăng một loạt ảnh về công tác triển khai và thử nghiệm hệ thống phòng không tầm xa S-300 mua từ Nga.

Hải quân Mỹ giao Boeing phát triển UAV tiếp liệu

Hãng Boeing được chỉ định làm đơn vị phát triển và sản xuất Stingray MQ-25A, máy bay không người lái (UAV) tiếp liệu đầu tiên sẽ được hải quân Mỹ sử dụng.

Hạm đội 2 Hải quân Mỹ có nhiệm vụ chống nguy hiểm từ Nga

“Ngày nay, Hạm đội 2 có nhiệm vụ ngăn chặn Nga bành trướng khắp thế giới”, đó là tuyên bố của Đô đốc John M. Richardson, chỉ huy lực lượng tác chiến của hải quân Mỹ.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.