Nga hoàn thành lắp ráp hệ thống phòng không S-400 cho Trung Quốc

Các công ty quốc phòng của Nga đã hoàn thành việc lắp ráp bộ trung đoàn S-400 thứ hai cho Trung Quốc, theo một nguồn tin ngoại giao quân sự nói với hãng thông tấn TASS.

Tầm bắn tên lửa BrahMos sắp được tăng lên

Tên lửa hành trình siêu thanh BrahMos do Nga - Ấn Độ hợp tác sản xuất dự kiến có tầm bắn lên đến 500km.

Thực lực hải quân Nga không bằng Mỹ

Trang phân tích quân sự Flot.com của Nga đánh giá khả năng chiến đấu của hải quân Nga chỉ bằng 45% hải quân Mỹ. Dường như Mỹ vượt trội hơn nhờ đóng tàu kích thước lớn hơn.

Nga sắp bán tiêm kích tàng hình Su-57 cho Trung Quốc

Nga dự kiến sẽ cung cấp phiên bản của máy bay chiến đấu tàng hình thế hệ thứ năm Su-57 cho không quân Trung Quốc (PLAAF) trong tương lai gần, theo truyền thông Trung Quốc.

Việt Nam sắp mua máy bay trinh sát không người lái UAV của Mỹ

Theo đại diện hãng Boeing, hợp đồng đàm phán mua UAV Insitu ScanEagle giữa công ty này với Việt Nam đang bước vào giai đoạn cuối.

Nga thông báo giao xong 64 xe tăng T-90 cho Việt Nam, thay thế tăng Trung Quốc

Moscow đã hoàn thành việc giao 64 xe tăng chiến đấu chủ lực T-90S/SK (MBT) cho Việt Nam, Cơ quan Hợp tác Kỹ thuật-Quân sự Liên bang Nga (FSVTS) đã xác nhận với trang chuyên về quốc phòng Janes vào ngày hôm qua, 28.3.

Trung Quốc phô diễn vũ khí gì trong duyệt binh quốc khánh sắp tới?

Diễn biến trong quan hệ với Mỹ là một trong nhiều yếu tố tác động đến giới lãnh đạo Trung Quốc khi lựa chọn khí tài tham gia lễ duyệt binh mừng 70 năm quốc khánh.

Nga tái vũ trang, nhận thêm 1.000 máy bay quân sự trong 6 năm

Phó tổng tư lệnh Lực lượng hàng không vũ trụ Nga Sergei Dronov cho biết trong 6 năm qua không quân nước này đã nhận số lượng máy bay quân sự tăng gần gấp đôi so với trước.

Mỹ - Nhật chế tạo radar mới đối phó tên lửa của Nga, Trung Quốc

Báo Mainichi Shimbun dẫn nguồn tin ngoại giao cho biết Mỹ và Nhật Bản đang cùng nhau phát triển hệ thống radar mới cho tàu chiến trang bị tổ hợp tên lửa Aegis, nhằm nâng cao năng lực phòng thủ.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.