Kinh hoàng ô tô phóng nhanh đâm ngang xe khách tại ngã tư

Camera hành trình ghi lại hình ảnh chiếc ô tô phóng với tốc độ cao khi đi qua ngã tư và đâm ngang xe khách. Cú tông mạnh khiến ô tô bật ngược đầu trở lại, hư hỏng nặng. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Được biết sự việc xảy ra tại ngã tư Lê Đức Thọ - Tân Mỹ (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Mò vào nhà dân kiếm ăn, rắn hổ trâu bị chó cắn xé thảm thương

Phát hiện con rắn hổ trâu "khủng" mò vào nhà kiếm ăn, chú chó nhanh chân lao ra tấn công mà không hề sợ hãi. Dù con rắn cố gắng tìm đường thoái lui nhưng mọi chuyện đã quá muộn và bị chó nhà cắn xé thảm thương.

Clip đàn hổ đua nhau tung người vồ miếng thịt treo trên cao

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 4 con hổ đua nhau tung người lên cao để vồ miếng thịt được nhân viên vườn thú treo phía trên. Tuy nhiên, mỗi khi con hổ nhảy lên cao thì miếng thịt được nhân viên đưa ra khỏi tầm với khiến chúng rơi xuống nước. Mặc dù đã được giải thích rằng đây là bài tập nhằm duy trì bản năng săn mồi của hổ và giúp cho chúng khỏe mạnh nhưng nhiều người xem vẫn cho rằng việc này có phần tàn nhẫn.

Vào cua gấp với tốc độ cao, container bị lật ngang trên đèo

Xe container vào cua quá gấp khi đang di chuyển với tốc độ cao trên đường đèo nên đã lật ngang và va phải ô tô ở làn đối diện. May mắn hai người trong ô tô vẫn an toàn, không gặp chấn thương gì sau va chạm. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 13.6 tại Thái Lan và được camera hành trình của ô tô ghi lại toàn bộ.

Hà mã liều mạng tranh thức ăn với bầy sư tử

Đứng trước sự uy hiếp của đàn sư tử, hà mã không hề sợ hãi mà bình tĩnh chen vào để tranh xác linh dương. Sự việc được các du khách ghi lại trong Công viên quốc gia Kruger ở Nam Phi.

Nam thanh niên điều khiển xe máy chạy trốn CSGT và cái kết đắng

Nam thanh niên chạy xe máy, đầu không đội mũ bảo hiểm ngoan cố bỏ chạy dù đã được chiến sĩ CSGT yêu cầu dừng xe. Khi tiếp cận được nam thanh niên này, chiến sĩ CSGT đã đẩy vai thanh niên để khống chế khiến người này ngã nhào xuống đường.

Bị rắn hổ mang ngoạm chặt cổ, thằn lằn monitor phản ứng bất ngờ

Bị rắn hổ mang ngoạm chặt cổ, đeo bám không rời, thằn lằn monitor đã tìm cơ hội tung cú hất người thoát chết trong gang tấc. Sự việc được một du khách ghi lại trong Công viên quốc gia Kruger, Nam Phi.

Nam thanh niên chặn xe buýt giữa cầu, cầm hung khí đe dọa tài xế

Hình ảnh trong đoạn video cho thấy, nam thanh niên đứng chặn đầu xe buýt bắt tài xế nhường đường và lớn tiếng chửi bới. Sự việc được ghi lại trên cầu Chương Dương, Hà Nội. Sau khi đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người xem tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động côn đồ của nam thanh niên trên.

Clip khỉ thông minh dùng đá đập vỏ để ăn hàu

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên bởi sự thông minh của khỉ đuôi dài khi lấy đá đập vỏ con hàu để hưởng thức nguồn hải sản tươi ngon và dồi dào.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.