Kinh hoàng cảnh hố tử thần khổng lồ 'nuốt chửng' hàng loạt ô tô

Đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc hôm 12.12 cho thấy khoảnh khắc nhiều xe ô tô bị "nuốt chửng" khi con đường ở TP.Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến bất ngờ sụp xuống tạo ra miệng hố tử thần khổng lồ. Được biết, vụ việc xảy ra tại khu vực đang thi công hệ thống tàu điện ngầm của thành phố. Công trình này được khởi công hồi năm 2017.

Sang đường trước đầu container, 2 học sinh đi xe đạp điện suýt bị tông trúng

Hình ảnh trong video cho thấy, hai học sinh đi xe đạp điện sang đường ngay trước đầu xe container đang chạy tốc độ cao trên quốc lộ. May mắn tài xế container đã phanh kịp thời nên không xảy ra tai nạn.

Tài xế ngủ gật khiến xe tải mất lái lật nghiêng, ủi bay dải phân cách

Hình ảnh trong video cho thấy, chiếc x tải mất lái lật nghiêng và ủi bay dải phân cách do tài xế ngủ gật khi lái xe. Vụ việc xảy ra ngày 12.12 tại xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Cá mập trắng lao vào lồng sắt tấn công thợ lặn và cái kết kinh hoàng

Hình ảnh trong video cho thấy, con cá mập trắng lao đầu vào lồng sắt định tấn công thợ lặn nhưng cuối cùng phải bỏ mạng vì bị mắc kẹt.

Sang đường ngay điểm mù của container, người phụ nữ thoát chết trong gang tấc

Hình ảnh trong video cho thấy, người phụ nữ sang đường đúng điểm mù của container khiến toàn bộ xe máy bị cuốn vào gầm ô tô. May mắn, người phụ nữ này đã bị văng ra ngoài nên thoát chết trong tích tắc. Vụ va chạm xảy ra vào trưa 13.12 tại phố Ba Huyện, TP.Bắc Ninh.

Va chạm mạnh trên đường, thanh niên đi xe máy văng lên nóc ô tô

Sau một pha va chạm mạnh trên đường, nam thanh niên điều khiển xe máy đã văng lên và nóc ô tô rồi ngất đi. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 12.12 tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Ô tô 'điên' tông liên hoàn nhiều xe máy, người nằm la liệt trên đường

Ô tô Mercedes đang chạy trên đường thì bất ngờ tông liên hoàn nhiều xe máy rồi lao lên vỉa hè. Vụ va chạm khiến nhiều người ngã ra đường, ít nhất một người bị thương nặng do bị cuốn vào gầm ô tô. Sự việc xảy ra vào sáng 11.12 tại khu vực quận Tân Bình, TP.HCM.

Rắn khôn ngoan dùng thân chặn cửa hang để săn mồi

Đoạn video ghi lại cảnh con rắn dùng thân mình chặn cái hang lại chỉ chừa lại một phần không gian để chui lọt đầu vào đào đất. Cuối cùng con rắn đã bắt được thằn lằn và nhanh chóng ăn thịt con mồi.

Bị 4 tấm kính lớn đổ ập lên mình, người phụ nữ sống sót thần kỳ

Hình ảnh trong video cho thấy, dù bị 4 tấm kính lớn trên xe tải đổ ập lên người nhưng người phụ nữ đã may mắn sống sót. Sự việc xảy ra ngày 3.12 tại Giang Tô, Trung Quốc.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.