Duyên nợ trăm năm giữa cải lương và báo chí

Nói tới cải lương thì phải nhắc tới báo chí, hoặc ngược lại. Đây là cái duyên nợ giữa hai ngành có từ trăm năm trước.

Mẹ con Kasim Hoàng Vũ - chuyện bây giờ mới kể

Hiếm trường hợp nào trong showbiz Việt như Kasim Hoàng Vũ và mẹ – ca sĩ Bích Phương, khi mẹ là người quản lý chính thức cho con mình. Người mẹ từ lâu đã quen thuộc trong giới nghệ sĩ với cái tên “Sim mẹ”- nick name gọi theo tên thân mật của Kasim Hoàng Vũ, ”Sim con”. Chỉ bấy nhiêu đó cũng đã cho thấy sự gắn bó của hai mẹ con nam ca sĩ này.

Lê Kinh Tài - họa sĩ gây tranh cãi 'bậc nhất Việt Nam'

Khá rõ ràng để nhận ra, Lê Kinh Tài (sinh 1967, Đà Nẵng) là một trong vài họa sĩ gây tranh cãi bậc nhất Việt Nam. Người khen cũng hết lời, mà người chê cũng hết mức. Nhưng trên hết, Lê Kinh Tài luôn vẽ với tâm thế cãi lộn với chính mình.

Hồi ký của Michelle Obama phá kỷ lục của tiểu thuyết khiêu dâm '50 sắc thái'

Lên kệ vào 11.2018, doanh số của hồi ký Becoming của Michelle Obama hiện vẫn tăng trưởng đều.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh trở thành thầy cãi của tuổi mới lớn như thế nào?

Những tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh viết cho tuổi mới lớn xưa nay là những tác phẩm mà trong đó chúng ta thấy rõ tác giả thực sự tắm mình trong dòng sông tuổi thơ, chứ không phải là kẻ đứng trên bờ để nhìn ngắm và miêu tả...

Ảnh thấy trò HLV Park Hang-seo giành giải nhất cuộc thi 'Khoảnh khắc vàng 2018'

Bức ảnh “Bay cao cùng chiến thắng” chụp thầy trò HLV Park Hang-seo ăn mừng chức vô địch AFF Cup 2018 đã giành giải nhất (ảnh đơn) cuộc thi “Khoảnh khắc vàng 2018”.

Triển lãm nghệ thuật về LGBT lớn nhất châu Á sẽ diễn ra tại Thái Lan

Quy tụ hơn 50 nghệ sĩ sáng giá tham dự, bao gồm một số nghệ sĩ mỹ thuật tài danh gốc Việt, “Spectrosynthesis II” hứa hẹn sẽ là sự kiện triển lãm nghệ thuật LGBT lớn nhất trước nay tại châu Á.

Khám phá hộp đêm nổi tiếng nhất New York vào thập niên 1970

Có rất ít lý do để ăn mừng và tiệc tùng nếu như bạn là cư dân New York vào thập niên 1970. Bạo lực leo thang, tội phạm khắp nơi, mọi bức tường đều bị vấy bẩn bởi graffiti và biểu tình thì diễn ra gần như hằng ngày. Tuy nhiên, những ngày cuối tuần lại mang đến một New York hoàn toàn khác. Các hộp đêm tại khu Manhattan chính là thiên đường khoái lạc đích thực và là nơi mà hàng triệu người đã tiêu tốn khoản thu nhập kiếm được để vui chơi, giải trí.

Nhan sắc Việt lọt vào Top 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu 2018

Nhan sắc Việt khẳng định vị thế trên bản đồ sắc đẹp thế giới, là một trong kết quả bình chọn 10 sự kiện tiêu biểu năm 2018 vừa được Bộ VH-TT-DL công bố sáng nay (12.1).

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.