Cần làm rõ bản quyền tác phẩm ‘Think and grow rich’ của Thái Hà Books

Tổ chức Napoleon Hills Foundation - đại diện bản quyền hợp pháp duy nhất của gia đình tác giả Napoleon Hill - đã chính thức khẳng định bằng văn bản: ”First News là đơn vị duy nhất giữ bản quyền độc quyền xuất bản tiếng Việt Think and grow rich tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Vậy ‘Think and grow rich’ của Thái Hà Books thì sao? Chúng tôi đã liên hệ với ông Nguyễn Văn Phước - nhà sáng lập Trí Việt để tìm hiểu thông tin trên. Dưới đây là nội dung mà ông Phước phản hồi với báo điện tử Một Thế Giới:

Chân dung các nghệ sĩ tài hoa, trí thức nổi tiếng qua nét vẽ của Trần Thế Vĩnh

Hình ảnh các nhạc sĩ, Văn Cao, Phạm Duy, Phạm Đình Chương, Trịnh Công Sơn, các nhà thơ Hàn Mặc Tử, Bùi Giáng, Hoàng Cầm, Hữu Loan, Tô Thùy Yên… được tái hiện sinh động qua nét cọ của họa sĩ Trần Thế Vĩnh.

Câu chuyện về quê ăn Tết

Về quê ăn Tết cùng gia đình là khoảng thời gian đẹp nhất mà ai cũng từng có, thế nhưng những câu chuyện từ quê hương đôi khi cũng khiến cho họ không khỏi chạnh lòng.

18 bức ảnh khắc họa cuộc sống bí mật của người đồng tính nam Nhật Bản

Các quán bar đồng tính tại Shinjuku giống như những phòng khách nhỏ - nơi người đồng tính có thể thoải mái chia sẻ câu chuyện của mình và sống thật.

Cây hoa anh đào của kẻ thù

Cuốn tiểu thuyết "Cây hoa anh đào của kẻ thù" của tác giả Vương Định Quốc không chỉ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của ông trên văn đàn Đài Loan, mà còn là một trong những tác phẩm quan trọng, góp phần vào thành công trong sự nghiệp của ông khi liên tiếp lọt top 10 sách hay và đạt các giải thưởng do China Times, Asia Weekly, Eslite bình chọn.

Theo dòng lịch sử nghệ thuật: Khám phá bảo tàng qua những trang sách

"Theo dòng lịch sử nghệ thuật" của Gérard Denizeau như bộ cẩm nang cung cấp những kiến thức căn bản cần biết về nghệ thuật nói chung cùng những mốc son ghi dấu trong lịch sử nghệ thuật nhân loại. Cuốn sách mang đến cho người đọc cái nhìn toàn cảnh về nghệ thuật với những trào lưu chính yếu, những phong cách nổi bật, những nghệ sĩ tiêu biểu và cả những kiệt tác trong các lĩnh vực: hội họa, kiến trúc, âm nhạc,…

Tôn vinh 100 năm Nghệ thuật sân khấu Cải lương là 1 trong 10 sự kiện VH-TT-DL nổi bật của năm 2019

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT-DL) vừa công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2019. Trong đó hoạt động tôn vinh 100 năm Nghệ thuật sân khấu Cải lương được bình chọn là 1 trong 10 sự kiện tiêu biểu nội bật năm nay.

Ban giám khảo cuộc thi truyện ngắn ĐBSCL: ‘Kết cấu là truyện ngắn thì nó là... truyện ngắn’

Sau khi báo điện tử Một Thế Giới đăng bài “Ì xèo cuộc thi truyện ngắn ĐBSCL 2019: Tác phẩm Căn cơ đoạt giải và chuyện căn cơ số chữ”, nhiều bạn đọc vẫn tiếp tục băn khoăn, muốn biết thêm thông tin cũng như quan điểm của Ban tổ chức và Ban giám khảo qua việc quyết định trao giải thưởng cao nhất cuộc thi truyện ngắn cho tác phẩm có số lượng lên đến hơn 24.000 chữ...

Nguyễn Chánh Tín và chuyện ít biết về bộ 3 làm nên ‘Ván bài lật ngửa’

Sự kết hợp tuyệt vời của “bộ 3”: Nhà văn Trần Bạch Đằng (Khôi Nguyên)– đạo diễn Lê Hoàng Hoa – diễn viên Nguyễn Chánh Tín đã làm nên một “Ván bài lật ngửa” trở thành tác phẩm thành công nhất của điện ảnh Việt Nam.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.