Yến Trang khẳng định không đám cưới ngày hôm nay

Chiều qua, thông tin Yến Trang sẽ kết hôn với bạn trai lâu năm được một người bạn của nữ ca sĩ chia sẻ. Tuy nhiên, sáng nay Yến Trang khẳng định sẽ không có đám cưới nào diễn ra trong ngày 12.;6.

"Sau một buổi tối ở nơi xa mải mê dạo chơi và nói không với internet thì sáng nay ngủ dậy mình thấy mình giống người hành tinh khác thật sự, khi bỗng dưng hôm nay mình trở thành người sắp có "chồng". Đúng là ảnh đẹp như ảnh cưới thật, em cũng muốn nó là ảnh cưới lắm nhưng mà em chưa 18 tuổi nên chưa được cưới mọi người ạ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Cựu thành viên nhóm Mây Trắng cho biết, sau thông tin đám cưới rất nhiều người đã gửi tin nhắn chúc mừng và trách móc tại sao cưới mà không mời. Chính vì thế, Yến Trang phải đăng tải status cũng như là lời xin lỗi tới tất cả mọi người. Nữ ca sĩ hài hước cho biết khi nào cưới chồng sẽ thông báo và đích thân gửi thiệp tới tận tay những người yêu thương.

Hôm qua (11.6), cựu ca sĩ Thu Ngọc - thành viên cũ của nhóm Mây Trắng bất ngờ chia sẻ hình ảnh thiệp mời của cô bạn thân. Trong thiệp ghi đám cưới của Yến Trang và Trần Minh Hiếu sẽ được diễn ra vào ngày 12.6. Điều trùng hợp chính là "bạn trai tin đồn" của Yến Trang cũng có tên là Hiếu Trần. Chính vì thế, nhiều người cho rằng Yến Trang quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi.

Yến Trang vướng nghi vấn hẹn hò bạn trai 3 năm qua nhưng cô chưa từng thừa nhận mối quan hệ này. Bước vào showbiz nhiều năm qua nhưng nữ ca sĩ khá kín tiếng trong tình yêu. Trước đây, cô từng thừa nhận có thời gian hẹn hò cùng chồng cũ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.