Xuân Lan từng mua sừng tê giác để ‘chữa gay’ cho bạn trai

Xuân Lan không tin người mình hết mực yêu thương lại đồng tính
Suốt 7 năm, Xuân Lan yêu say mê, mù quáng một nam ca sĩ đồng tính. Khi nhận ra chàng thực sự là “gay”, siêu mẫu vẫn không bỏ cuộc. Cô quyết tâm “chữa gay” cho người yêu để kéo anh trở lại con đường của một “trai thẳng”.

Mãnh liệt và quyền lực trong làng mẫu nhưng sâu thẳm trong Xuân Lan là những vết cắt đau đớn của người phụ nữ khao khát được yêu. Tại chương trình "Sau ánh hào quang", Xuân Lan đã thành thật kể về những người đã đi qua đời mình. Người yêu đầu tiên của La La - mối tình khiến phần lớn nghệ sĩ đều phản đối đã được thuật lại.

Sau Thanh Hà, Xuân Lan là khách mời của chương trình "Sau ánh hào quang" tập 2

Bước vào tuổi mới lớn, trái tim của Xuân Lan đã vướng vào lưới tình của một nam ca sĩ được mệnh danh là Ricky Martin Việt Nam. Một lần ngồi dưới nghe chàng ta hát, Xuân Lan đã nhanh chóng bị hạ gục bởi câu hát tình tứ “Tình yêu là vết dao đâm vào tim”. Lao vào tình yêu như con thiêu thân, Xuân Lan bất chấp mọi thứ để yêu chàng ca sĩ ấy dù đã được các đồng nghiệp cho biết anh ta là gay.

Trò chuyện với MC Trấn Thành, siêu mẫu tiết lộ nhiều bí mật về cuộc đời mình

Xuân Lan chia sẻ: “Yêu nhau 7 năm nhưng nắm tay được 2 lần, hôn má 2 lần. Trong tâm trí của Xuân Lan lúc ấy gay là những người ăn mặc lòe loẹt, trang điểm giống con gái và hay đi hát ở đám ma”. Với Xuân Lan, đó là một tình yêu trong sáng vì cô tin lời cha mẹ dạy “Cưới nhau về mới được quan hệ”. Xuân Lan bảo vệ người yêu vô điều kiện và cứ thế yêu say đắm, mù quáng với sự trơ lỳ cố hữu của mình.

Khi biết bạn trai đồng tính, cô khóc ba ngày ba đêm

Sự thật sẽ vẫn là sự thật. Trong chuyến đi Pháp, Xuân Lan vô tình nhìn thấy một tạp chí gay được bày bán công khai. Lần giở từng trang báo, Xuân Lan cảm thấy cả thế giới như quay lưng với mình vì cuốn tạp chí ấy đã phá vỡ mọi giới hạn hiểu biết, niềm tin và cả những điều cô luôn cố sức bảo vệ cho người tình đồng tính. Quá sốc, Xuân Lan đã vùi mình trong khách sạn khóc ba ngày ba đêm.

Cindy Thái Tài - người thầy đầu tiên của Xuân Lan cũng sẽ góp mặt trong tập 2

Tuy nhiên, tình yêu của cô vẫn không thể dừng lại. Nữ người mẫu mới nổi thời ấy sẵn sàng mua sừng tê giác, mài ra để bắt người mình yêu uống vì nghe mách “sừng tê giác có thể chữa hết gay và khiến người yêu thương mình như những ngày đầu”. Xuân Lan tiết lộ trong thời gian đầu, chàng ca sĩ đã có những cử chỉ quan tâm, dẫn cô đi chơi vào ngày lễ tình nhân và khiến cô cảm thấy mình đang được yêu.

Và rồi, mối tình ngang trái cũng đi đến hồi kết khi Xuân Lan bị người mình yêu tố chơi ngải khiến anh không thể thành ngôi sao. Thế nhưng, những nỗi đau vẫn chưa buông tha Xuân Lan khi cha của con cô lập tức tuyên bố chia tay khi biết cô mang thai...

Xuân Lan tiết lộ từng có mối tình 7 năm với chàng trai đồng tinh

"Sau ánh hào quang" tập 2 với chủ đề “Vết cắt giày gót nhọn” với sự góp mặt của siêu mẫu Xuân Lan và ca sĩ Cindy Thái Tài sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 9.10 trên kênh HTV7.

Sơn Phạm - Ảnh: Lê Nhân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.