Xót xa vợ chồng diễn viên cùng hai con lớn thiệt mạng trong thảm hoạ sóng thần để lại bé con 3 tháng tuổi

Mới chỉ 3 tháng tuổi nhưng con của nam diễn viên Aa Jimmy đã mất cả gia đình sau trận sóng thần kinh hoàng tối ngày 22.12.

Tối ngày 22.12, trận sóng thần kinh hoàng đã ập vào khu vực eo biển Sunda, Indonesia cướp đi sinh mạng của hàng trăm người.

Khi thảm họa xảy ra, ca sĩ Riefian Fajarsyah (Ifan) đang hát với ban nhạc pop- rock Seventeen của mình trong một show diễn tại Tanjung Lesung Beach Resort. Sau đó, toàn bộ sân khấu bất ngờ đổ sập dưới sức tàn phá khủng khiếp của sóng thần, cuốn theo các thành viên trong ban nhạc.

4 thành viên của nhóm nhạc Seventeen được xác định là đã thiệt mạng, trong đó có người chơi guitar bass M. Awal "Bani" Purbani, người chơi guitar Herman Sikumbang, thành viên nhóm Ujang và quản lý Oki Wijaya.

Trong khi đó, Dylan Sahara - nữ diễn viên xinh đẹp, vợ của trưởng nhóm Ifan vẫn chưa được tìm thấy.

Tại show diễn tối hôm ấy, ngoài các thành viên của ban nhạc Seventeen, nhiều nghệ sĩ khác tham gia biểu diễn cũng không chạy thoát được trận sóng thần kinh hoàng, và vợ chồng nam diễn viên Aa Jimmy là hai trong số đó.


Được biết, Aa Jimmy đã đưa vợ cùng các con đi biểu diễn cùng mình để kết hợp làm việc và nghỉ ngơi. Tuy nhiên chuyến đi chơi tưởng rằng rất vui vẻ của gia đình anh bỗng chốc trở thành bi kịch khi vợ chồng Jimmy và hai người con bị sóng dữ nhấn chìm.

Hiện tại, thi thể của Aa Jimmy và vợ đã được tìm thấy. Tang lễ của vợ chồng Jimmy được tổ chức vào chiều nay trong nỗi tiếc thương vô hạn của những người ở lại. Trong khi đó hai con của nam diễn viên, một bé 8 tuổi, một bé 3 tuổi vẫn đang mất tích.

Khi chứng kiến cảnh hai nấm mộ của Aa Jimmy và vợ nằm cạnh nhau, nhiều người không khỏi rơi nước mắt. Càng đau xót hơn khi vợ chồng anh ra đi để lại bé Yuma, đứa con út mới được 3 tháng tuổi của họ.

Do còn quá nhỏ nên Yuma không đi cùng bố mẹ đến buổi biểu diễn như anh chị, mà ở lại khách sạn cùng người trông trẻ. Vì vậy khi thảm kịch xảy ra, em đã may mắn thoát nạn.

Hiện tại, Yumna đang được chăm sóc trong trại tị nạn. Bé khóc liên tục vì thiếu sữa mẹ, và chỉ ngủ yên sau khi được một người phụ nữ trong trại tị nạn cho sữa.

Nhiều người đã gửi lời cầu nguyện cho vợ chồng Aa Jimmy cùng các con, đồng thời bày tỏ hi vọng Yuma sẽ có người chăm sóc, nuôi dưỡng sau khi cha mẹ bé qua đời.

Tuệ Như


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.