Xem miễn phí vở nhạc kịch kinh điển 'Bóng ma trong nhà hát'

Vở nhạc kịch The Phantom of the Opera (Bóng ma trong nhà hát) phát sóng miễn phí trên kênh Youtube và được sẽ lưu lại 24 giờ sau đó gỡ bỏ nhằm phục vụ mọi người ở nhà tránh dịch.

Vở nhạc kịch nổi tiếng thế giới The Phantom of the Opera của soạn giả Andrew Lloyd Webber được phát vào lúc 19g thứ 6 ngày 17.4 (1 giờ sáng ngày 18.4 giờ Việt Nam). Đây là buổi biểu diễn kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt vở nhạc kịch này tại Nhà Hát Royal Albert Hall (2011) với sự tham gia của Ramin Karimloo, Sierra Bogess và Hadley Fraser.

Cách đây hơn 30 năm, The Phantom Of The Opera sau khi chính thức công diễn trên sân khấu Broadway đã lập tức được coi là hiện tượng văn hóa độc nhất vô nhị, đồng thời trở thành vở nhạc kịch ăn khách nhất thế giới với tổng doanh thu bán vé toàn cầu lên đến 5,6 tỉ USD. Cho đến thời điểm hiện tại, nó vẫn được trình diễn hàng ngày ở nhiều nơi trên thế giới. Tính đến tháng 11.2016, The Phantom Of The Opera đã trình diễn được hơn 12.000 buổi ở Broadway, trở thành vở nhạc kịch đầu tiên vượt qua 10.000 suất diễn tại kinh đô nhạc kịch thế giới...

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.