Vượt mặt ông chủ Facebook, Kylie Jenner trở thành tỉ phú trẻ nhất thế giới

Nắm trong tay tài sản hơn 1 tỉ USD, Kylie Jenner đã vượt mặt ông chủ Facebook Mark Zuckerberg để trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất ở tuổi 21.

Dù không hoạt động nghệ thuật như các bà chị nhưng Công ty mỹ phẩm Kylie Cosmetics do Kylie Jenner lại làm ăn rất thành công.Hiện tại, cty này sở hữu có giá trị thương hiệu là 900 triệu USD. Cộng thêm khoản thu nhập Kylie kiếm được từ việc kinh doanh, tổng tài sản ước tính của cô đã đạt mốc 1 tỷ USD. Chính số tiền này đã giúp cô vượt mặt ông chủ Facebook Mark Zuckerberg để trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.

Kylie Jenner năm nay 21 tuổi và có khối tài sản 1 tỉ USD. Trong khi đó, ông chủ Facebook từng nắm vị trí này khi Zuckerberg đạt ngưỡng tỉ USD ở tuổi 23.

Kylie Jenner kiếm tiền chính từ việc sản xuất và kinh doanh sản phẩm son môi giá bình dân. Cô thành lập công ty vào năm 2015, bắt đầu từ sản phẩm son môi sau đó, dần bổ sung thêm nhiều sản phẩm khác như phấn mắt, kem che khuyết điểm...

Với sức ảnh hưởng lớn từ mạng xã hội (sở hữu trang Instagram với 128 triệu lượt theo dõi), đế chế mỹ phẩm mang tên Kylie ngày càng phát triển mạnh, thu về hàng trăm triệu USD mỗi năm.

Chia sẻ với Forbes: "Tôi không mong đợi điều gì cả. Tôi không hề đoán trước được tương lai nhưng điều này thật tuyệt vời. Đúng là một sự khích lệ đúng thời điểm".

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.