Vừa tuyên bố chia tay, 'cô dâu vàng' Lee Young Ah và Kang Eun Tak vẫn ‘sóng đôi’ tại Việt Nam

Tuyên bố chia tay trước khi sang Việt Nam hai ngày nhưng Lee Young Ah vẫn vui vẻ trò chuyện cùng bạn trai cũ tại buổi gặp gỡ giao lưu từ thiện.

Sáng nay 26.4, các nghệ sĩ, cầu thủ Việt Nam như Thúy Hạnh – Thúy Hằng, nhạc sĩ Minh Khang, Công Vinh, Hồng Sơn MC Chi Bảo, người mẫu diễn viên Bình Minh… đã có buổi gặp gỡ và thi đấu golf từ thiện tại TP.HCM. Thành phần các nghệ sĩ Hàn Quốc có: “Cô dâu vàng” Lee Young Ah, nam tài tử Kang Eun Tak, “mỹ nhân dao kéo” Hong Soo Ah, trai đẹp siêu cấp Lee Gun, diễn viên Shim Ji Ho…

Bên cạnh các nghệ sĩ được chào đón, sự có mặt của cặp đôi Lee Young Ah và Kang Eun Tak cũng được quan tâm rất nhiều. Bởi trước khi sang Việt Nam một ngày, cả hai đã công bố "đường ai nấy đi".

Mặc dù chính thức chia tay nhưng cả Lee Young Ah và nam tài tử phim “Thần y Jumong” Kang Eun Tak vẫn vui vẻ trao đổi cùng mọi người và mỉm cười trước ống kính.

Bên cạnh “Cô dâu vàng” Lee Young Ah, “mỹ nhân dao kéo” Hong Soo Ah cũng được chú ý không kém. Cả 2 dù đã vượt ngưỡng 30 nhưng đều sở hữu nhan sắc trẻ trung “không tuổi” cùng vóc dáng nhỏ nhắn, mảnh mai. Hong Soo Ah còn được ví như “Phạm Băng Băng xứ Hàn” nhờ làn da trắng mịn cùng vẻ đẹp trong trẻo.

Trong buổi giao lưu, các nghệ sĩ 2 nước đã cùng nhau ký tên lên túi golf để bán đấu giá quyên góp cho hội “Hope for Children”, giúp đỡ trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Hai cựu tuyển thủ Hồng Sơn và Công Vinh cùng trò chuyện với diễn viên Chi Bảo.

T.Di


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.