Vừa từ Việt Nam về, Katy Perry nhanh chóng hẹn hò cùng Orlando Bloom

Sau 1 tuần đến Ninh Thuận với vai trò Đại sứ thiện chí của UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc), Katy Perry đã trở về Mỹ và sau đó có buổi tối hẹn hò cùng bạn trai Orlando Bloom.

Sau khi từ Việt Nam về Mỹ, nữ ca sĩ Katy Perry luôn bận rộn với những lịch trình của mình. Tuy nhiên, cô không quên dành những thời gian rảnh rỗi để hẹn hò cùng bạn trai, nam diễn viên Orlando Bloom. Hôm qua, cả hai đã có cuộc hẹn hò lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng ở Hollywood. Vẫn giữ sự trẻ trung của mình, chủ nhân ca khúc Hot and Cold đã không ngừng tươi cười trò chuyện cùng nam diễn viên 39 tuổi.

Hình ảnh đáng yêu của Katy Perry tại Ninh Thuận

Cách đây 2 ngày, Katy Perry đã có trò chuyện với tờ People. Trong đó, cô chia sẻ những cảm xúc trong chuyến thăm Việt Nam lần thứ 2. Nữ ca sĩ 31 tuổi cho rằng, cô bị ám ảnh về những đứa trẻ ở vùng quê nghèo Ninh Thuận. Ngoài ra, cô cũng hứa hẹn sẽ dùng đến vai trò Đại sứ thiện chí của UNICEF cũng như tên tuổi của mình để kêu gọi sự giúp đỡ cũng như đóng góp của mọi người để giúp các em có một tương lại tốt đẹp hơn.

Katy Perry và Orlando Bloom luôn thu hút sự quan tâm của mọi người mỗi khi cả hai cùng xuất hiện

Katy Perry và Orlando Bloom đã hẹn hò từ tháng 2 vừa qua sau khi gặp nhau tại lễ trao giải Quả cầu vàng. Trước khi đến Việt Nam, Katy Perry đã có thời gian vui vẻ với chàng diễn viên trong phim "Cướp biển vùng Caribbean" tại Pháp khi cả hai cùng tham gia LHP Cannes 2016.

XVK/Theo DLM


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.