Vừa quay trở lại, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã đính hôn?

Chính thức trở lại mới khoảng một tuần nhưng Justin Bieber và Hailey Baldwin dính nhau như sam. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau và mới đây chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón tay người mẫu 21 tuổi gây chú ý.
Hailey Baldwin tiếp tục gây tò mò với những tin đồn về một cuộc tái hợp đầy lãng mạn vớJustin Bieber. Mới đây, khi cả hai xuất hiện tại một nhà hàng ăn tối ở New York, người mẫu 21 tuổi mang chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón tay áp út.
Cặp đôi hẹn hò một thời gian ngắn từ năm 2015 đến năm 2016 nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Trước khi chính thức công khai quay lại với chủ nhân ca khúc Baby, Hailey cho biết cô và Justin đã giải toả được những mâu thuẫn kỳ lạ trước đó.

Hailey luôn đắm say Justin, cô nói: 'Justin và tôi là bạn trong một thời gian dài. Tôi gặp anh ấy khi tôi còn rất trẻ và anh ấy là một trong những người bạn tốt nhất của tôi.
Từ ngày xuất hiện bên Justin, Hailey Baldwin luôn tươi cười hạnh phúc. Cô chẳng ngại ngùng công khai tình cảm với bạn trai
Hailey Baldwin xuất hiện với chiếc nhẫn kim cương trên tay dấy lên tin đồn cả hai đính hôn. Trước đây khi được hỏi về mới quan hệ này, Justin nói ậm ờ "Biết đâu tôi sẽ kết hôn"
Sau khi chia tay Selena Gomez, Justin có khoảng thời đau khổ. Có thông tin cho rằng, khi yêu lại lần nữa, Justin từng muốn cưới nữ ca sĩ 25 tuổi nhưng Gomez đã từ chối vì cho rằng cần thời gian cho bản thân.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.