'Vua hài' Nhật Bản qua đời vì nhiễm COVID-19

Diễn viên Shimura Ken, được mệnh danh "Vua hài" Nhật Bản vừa qua đời sau sáu ngày điều trị nhiễm nCoV.

Nam diễn viên Shimura Ken đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện ở Tokyo vào tối 29.3. "Danh hài" của Nhật qua đời ở tuổi 70 sau khi được chẩn đoán dương tính với nCoV hôm 23.3 Trước khi được đưa đến bệnh viện, Shimura Ken có các triệu chứng ho, khó thở, sốt và qua các xét nghiệm cho thấy ông bị tổn thương nặng ở phổi. Đến giờ người thân vẫn chưa biết danh hài 70 tuổi nhiễm bệnh từ đâu.

Nam danh hài Shimura Ken không thể vượt qua coronavirus bởi ông lớn tuổi và có nhiều bệnh nền. Những năm gần đây, sức khỏe Shimura Ken không tốt. Đầu năm, ông phẫu thuật Polyp đại trực tràng. Năm 2018, ông phải cấp cứu vì bệnh gan.

Ken Shimura sinh năm 1950, được mệnh danh là "Vua hài", "Danh hài quốc dân" vì mức độ nổi tiếng cùng những thành tựu trong diễn xuất. Ông được đông đảo khán giả yêu thích với các tác phẩm đình đám như "Baka Tonosama" (Chúa tể ngu ngốc) and "Henna Ojisan" (Người chú xa lạ)…. Mặc dù nổi tiếng nhưng Ken Shimura chưa từng kết hôn. Ông cũng được xem là người nổi tiếng đầu tiên của Nhật mất vì nhiễm COVID-19.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.