Vụ ngôi sao nữ Hàn Quốc tự tử vì bị ép làm nô lệ tình dục​ được điều tra lại

Hôm qua 25.12, Viện kiểm sát Hàn Quốc đã ra quyết định điều tra lại nhiều vụ án trong quá khứ, trong đó có vụ tự sát của nữ diễn viên Jang Ja Yeon vì bị ép làm nô lệ tình dục trong nhiều năm dài.

Quyết định này của Viện kiểm sát Hàn Quốc đã nhận được sự đồng tình của dư luận Hàn Quốc. Người dân cho rằng đã đến lúc tội phạm phải bị trừng phạt.“Ngoài 25 trường hợp đã được chấp nhận, phía công tố tối cao đề nghị bổ sung thêm 8 vụ án khác. Trong số đó có vụ Jang Ja Yeon tự tử vào năm 2009”, một quan chức Hàn Quốc cho biết.

Jang Ja Yeon sinh năm 1980, được chú ý sau khi tham gia Vườn sao băng. Năm 2009, cô tự vẫn tại nhà riêng ở tỉnh Gyeonggi sau khi để lại lá thư tuyệt mệnh gây chấn động. Trong di thư, Jang Ja Yeon kể cô bị cưỡng hiếp hơn 100 lần, hầu hạ 31 ông lớn của showbiz. Trước khi chết, Jang Ja Yeon trầm cảm, sống trong tủi nhục vì bị cưỡng hiếp mà không thể phản kháng. Có lần, cô bị ép phải “hầu hạ” nhiều người đàn ông một đêm. Jang Ja Yeon cảm thấy bế tắc khi những kẻ có quyền nắm giữ những clip nóng uy hiếp bêu rếu cô trước công chúng.

Jang Ja Yeon kể cô bị cưỡng hiếp hơn 100 lần, hầu hạ 31 ông lớn của showbiz

Trong lá thư tuyệt mệnh, cô cũng tiết lộ danh tính của 10 nhân vật “sừng sỏ” đảm đương các vị trí lãnh đạo đài KBS, nhà sản xuất của ba đài truyền hình KBS, MBC và SBS, chủ biên một tờ báo lớn. Tuy nhiên, trong phiên xử sau cùng, không có ai trong nhóm các ông lớn bị bắt giữ. Vụ án khép lại với việc giám đốc công ty cùng quản lý Jang Ja Yeon bị phạt tù treo.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.