Vụ khán giả đòi Phi Nhung ‘đền’ 1 lượng vàng: Có đến 6 người đến công an báo mất dây chuyền

1 khán giả lên sân khấu báo mất dây chuyền khi ca sĩ Phi Nhung đang có mặt - Ảnh cắt từ clip
Chiều 21.3, Giám đốc Sở VH-TT&DL TP.Cần Thơ - Trần Việt Phường, cho biết, chương trình ca nhạc gây “sự cố” khán giả đòi đền 1 lượng vàng tối 17.3 tại H.Cờ Đỏ đã được cấp phép.

Người khai mất 1 lượng vàng trong đêm nhạc Phi Nhung: Tôi không ăn vạ

Theo ông Phường, đây là chương trình ca múa nhạc, ca cổ, tấu hài… có chủ đề “Hương Phù Sa” do Đoàn văn công Quân khu 9 biểu diễn và có xin phép Sở. Nội dung chương trình đã được thẩm định và địa điểm tổ chức tại khu hành chính H.Cờ Đỏ.

“Đoàn văn công này được tổ chức chương trình “Hương Phù Sa” từ ngày 13.3 -13.5, tại 9 quận, huyện của TP.Cần Thơ”, ông Phường cho biết.

Đêm biểu diễn tại H.Cờ Đỏ, theo ông Phường, có đến 6 trường hợp đến công an báo mất bị giật dây chuyền, và công an đang xác minh. Dự kiến, ngày 22.3, Công an TP.Cần Thơ sẽ có báo cáo ban đầu về sự việc.

Theo báo cáo của UBND H.Cờ Đỏ, Công an TT.Cờ Đỏ đã cử 2 công an viên xuống bảo vệ an ninh trật tự trong đêm nhạc. Tuy nhiên, cách tổ chức đêm nhạc không chuyên nghiệp nên phát sinh nhiều rắc rối. Theo ông Phường, chiều 21.3, phía Sở cũng đã làm việc, rút kinh nghiệm với đại diện đoàn văn công này.

Anh H.L., chủ tiệm vàng ở chợ Nóc Bằng gần nơi biểu diễn đêm 17.3, thuật lại, tối hôm đó anh chở vợ đi coi ca nhạc. Trong lúc anh đi gửi xe bên ngoài thì vợ anh vào trước kiếm chỗ ngồi. Chưa đến được chỗ ngồi thì đã bị giật mất sợi dây chuyền vàng.

Vợ anh L. kể: “Sợi dây chuyền của tôi là kiểu hột nên bị giật văng tung ra dưới đất, mạnh ai nấy lượm, tôi chỉ lượm lại được có mấy hột. Sợi dây chuyền của tôi 4,5 chỉ, là vàng 18k. Em gái tôi cũng bị giật sợi dây chuyền gần 4 chỉ, bà hàng xóm của tôi cũng bị giật sợi dây chuyền 6 chỉ”.

Sau khi bị giật dây chuyền, vợ chồng anh L. đến trình báo công an thì phát hiện có rất nhiều người bị giật dây chuyền cũng đi trình báo như mình.

Như Một Thế Giới đã thông tin, tối 17.3, trong show diễn ở H.Cờ Đỏ, nữ ca sĩ Phi Nhung đã bị 1 người phụ nữ và 1 nhóm khán giả nhảy lên sân khấu la lối đòi ban tổ chức phải đền bù cho họ 1 cây vàng vừa bị mất trong khi đang xem biểu diễn.

Người phụ nữ cho rằng bảo vệ chương trình ca nhạc đã làm không tốt trách nhiệm để dẫn đến việc mình bị mất tài sản. Sự việc diễn ra đúng thời điểm ca sĩ Phi Nhung đang biểu diễn trên sân khấu.

Trước hoàn cảnh trớ trêu như vậy, Phi Nhung chỉ còn cách thuyết phục người phụ nữ kia để show diễn được tiếp tục phục vụ cho khán giả với lời hứa sau chương trình chị sẽ cùng ban tổ chức giải quyết trường hợp của người phụ nữ này.

Phi Nhung đã nhẹ nhàng thuyết phục người phụ nữ bình tĩnh, xuống sân khấu và hứa sau chương trình sẽ cùng ban tổ chức giải quyết. Sau đó ca sĩ Phi Nhung đã chấp nhận đền cho người phụ nữ này 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, sau khi nhận số tiền từ Phi Nhung, người này vẫn tiếp tục gây rắc rối. Nhạc vừa bật lên, người phụ nữ lại nhảy lên sân khấu muốn được đòi thêm. Ca sĩ Phi Nhung một lần nữa phải giải thích đây là chương trình hát miễn phí nên chị không có tiền tiếp để đền bù thêm được nữa.

Toàn bộ sự việc xảy ra được 1 khán giả ghi lại bằng 1 đoạn clip rồi tung lên mạng xã hội.

Thanh Ngọc


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.