Vụ á hậu Thư Dung ‘bôi bẩn Đà Lạt’: Sẽ thu xếp để… ‘giải thích’

Cô gái được cho là Á hậu Thư Dung cùng với một cô gái khác đang gây bức xúc dư luận khi tạo dáng phản cảm ở Đà Lạt - Ảnh: FB
Một loạt hình ảnh, video cho thấy Á hậu Thư Dung mát mẻ gợi cảm, bẻ cành thông làm phông chụp hình ở Tuyệt tình cốc - Đà Lạt khiến cho dư luận có những phản ứng mạnh mẽ về danh hiệu “Á hậu du lịch sinh thái” của Thư Dung.

Những ngày qua cư dân mạng đang lan truyền cả một số đoạn video và hình ảnh được cho là ghi lại ở thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương, tình Lâm Đồng, nơi có Tuyệt tình cốc một điểm du lịch mới được khám phá gần đây.

Đoạn clip cho thấy một nhóm người trẻ ăn mặc mát mẻ và chặt cả những cành thông quanh đó để làm phông tạo tạo dáng chụp hình.

Hình ảnh được cho là của Thư Dung tạo dáng phản cảm, gợi dục tại Tuyệt tình cốc -Đà Lạt - Ảnh: FB

Sau khi những hình ảnh này được phát tán, cư dân trên mạng xã hội đã có những phản ứng mạnh mẽ bằng cách phê phán hành động được cho là thiếu văn hóa của nhóm thực hiện bộ ảnh nói trên.

Một trong hai cô gái đang bị chỉ trích vì những hành động phản cảm ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt bị đã bị cư dân mạng truy lùng và chỉ tên đích danh là Á hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 Nguyễn Thư Dung.

Tên tuổi của Thư Dung đã bị một Nhiếp ảnh gia ở Đà Lạt chỉ đích danh - Ảnh: Chụp màn hình

Giữa bão dư luận, hôm nay (13.8) trả lời với báo chí về những hành động được cho là phản cảm của Á hậu Thư Dung, phía đại diện truyền thông của á này nói rằng: "Thực chất, tôi không biết rõ về dự án công việc hay Thư Dung đang thực hiện kế hoạch gì nên xin phép không đưa ra ý kiến". Người đại diện truyền thông của Thư Dung nói thêm: "Tôi sẽ giải thích trong thời gian sớm nhất, chúng tôi cần thời gian để thu xếp".

Hình ảnh về những đoạn clip này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc - Ảnh: chụp màn hình

Được biết Nguyễn Thư Dung giành danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế - Miss Eco International 2018 diễn ra tại thủ đô Cairo, Ai Cập vào tối 28.4.

Á hậu Thư Dung cùng bạn chụp hình phản cảm ở Tuyệt tình cốc gây phẫn nộ - Ảnh: Chụp màn hình FB

Đà Lạt mộng mơ đang trở thành “nạn nhân” của những hành động thiếu ý thức vì càng ngày có nhiều người đến thực hiện những hình ảnh gây phản cảm.

Đây không phải lần đầu tiên Đà Lạt trở thành nạn nhân của những hành động phản cảm. Trước đó trong dư luận đã có những phản ứng khi Sơn Tùng M-TP, Jun Vũ, Will (365), An Vy FapTV, Yoon Trần đã sơn đế giày rồi đạp khắp nơi để check-in tại một số địa điểm ở Đà Lạt khi đang thực hiện một clip quảng cáo.

Điều làm cho người ta ngạc nhiên đó là những hành động thiếu ý thức "bôi bẩn Đà Lạt" lại đến từ những người khá nổi tiếng.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Trung KiênReply

    13-8-2018 05:37:51

    Á hậu “Du lịch sinh thái” lại đi bẻ cây thông phá rừng, thật là ngược đời, ăn mặc như vậy mà làm du lịch để cho nhân dân các nước người ta khinh thường người Việt à? Sau này danh hiệu này không nên đặt ra nữa Ban tổ chức nhé!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.