VOV khởi động cuộc thi Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc 2019

Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức cuộc thi 'Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc VOV 2019'
Chiều 30.9, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) đã phối hợp cùng Công ty BDC và công ty giải trí Hàn Quốc Sublime tổ chức cuộc thi “Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc VOV 2019”.

Đây là sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 27 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (22.12.1992-22.12.2019) và 1 năm lên sóng chương trình Phát thanh tiếng Hàn Quốc (VOV5).

Nhạc sĩ Trần Nhật Dương - Phó trưởng BTC cuộc thi trả lời câu hỏi của các phóng viên tham dự cuộc họp báo

Tại cuộc họp báo, nhạc sĩ Trần Nhật Dương - Phó trưởng BTC cuộc thi cho biết lâu nay tiếng Hàn Quốc đã được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích và học tập, thậm chí những nét văn hóa Hàn Quốc cũng được giới trẻ rất yêu thích. “Chúng tôi hy vọng VOV’s K-Pop Contest sẽ trở thành một sân chơi âm nhạc lành mạnh, bổ ích với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn yêu âm nhạc Hàn Quốc. Đêm chung kết ngoài sự tôn vinh các thí sinh đạt giải, chúng tôi còn mong muốn tổ chức đêm gala với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc”, nhạc sĩ Trần Nhật Dương cho hay.

Ông Kim Hyo Jae chia sẻ tại họp báo

Ông Kim Hyo Jae (ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc), CEO Sublime Entertainment Concert Company chia sẻ: “K-pop đóng vai trò đặc biệt trong đời sống văn hoá giải trí của giới trẻ. Chúng tôi hy vọng qua cuộc thi mở ra một không gian để người dân 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc có thể hòa chung một nhịp cùng với âm nhạc. Chúng tôi có những nhà sản xuất, biên đạo có kinh nghiệm lâu năm đào tạo các nghệ sĩ nên có khả năng huấn luyện thí sinh phát triển giọng hát, vũ đạo để có thể ra mắt tại Hàn Quốc và Việt Nam”.

Cuộc thi "Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc 2019" - VOV’s K-Pop Contest sẽ diễn ra từ tháng 10.2019 đến tháng 1.2020. Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày mai (1.10.2019) đến 20.11.2019; vòng sơ tuyển: Cuối tháng 11.2019; vòng bán kết vào tháng 12.2019. Đêm chung kết xếp hạng và trao giải dự kiến sẽ diễn ra tại SVĐ Hàng Đẫy hoặc Nhà thi đấu Quần Ngựa (Hà Nội) vào tháng 1.2020.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.