Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà khoe con trai thứ 4 bụ bẫm

Dù mới hơn 10 ngày tuổi nhưng vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã quyết định thực hiện bộ ảnh đáng yêu cho cậu nhóc thứ 4 của gia đình là bé Mio (tên thật là Nguyễn Phi Long).
Hôm 10.7, vợ chồng ca sĩ Lý Hải và hotgirl Minh Hà chào đón thành viên thứ 6 của gia đình là bé Mio nặng 3kg. Cậu bé Mio cũng là con trai thứ 2 của gia đình sau anh cả Rio - Nguyễn Hạo Nhiên (sinh năm 2011), chị hai Cherry - Nguyễn Hà Hải My (sinh năm 2013) và chị ba Sunny - Nguyễn Tuệ Minh (sinh năm 2015).
Vợ chồng Minh Hà - Lý Hải cho biết, bé Mio giống hệt các anh chị khi vừa chào đời. Dù mới hơn 10 ngày tuổi nhưng vợ chồng Lý Hải vẫn quyết định đưa bé đi chụp bộ ảnh kỷ niệm rất đáng yêu.
Cậu quý tử Mio may mắn chào đời đúng vào thời điểm bố Lý Hải không vướng lịch quay phim hay đi lưu diễn tỉnh dài ngày nên nam ca sĩ “Trọn đời bên em” đã dành nhiều thời gian cho gia đình và phụ vợ chăm sóc các con.
Lý Hải cho biết: “Cả 3 anh chị lớn không hề ghen tị khi thấy bố mẹ dành nhiều tình cảm cho Mio. Không những vậy, hai anh anh em Rio và Cherry còn đặt tên Mio cho em trai.
Gia đình Lý Hải - Minh Hà được xem là mái ấm hoàn hảo của làng giải trí khi có đầy đủ hai con trai và hai con gái trong gia đình. Dù rất bận rộn với những vai trò khác nhau, Lý Hải - Minh Hà vẫn luôn dành khoảng thời gian rảnh rỗi để đưa cả gia đình đi du lịch trong và ngoài nước.

Diệu Linh - Ảnh: GĐCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • dũngReply

    29-7-2016 08:10:22

    Mỗi gia đình cứ thế này thì khoảng 20 mươi năm nữa thì Việt Nam sẽ chẳng sợ gì Trung Quốc nữa, chunngs ta sẽ vượt họ và lấy thịt mình đè Trung Quốc

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.