Vợ chồng Bình Minh khoe 2 công chúa xinh xắn nhân ngày 1.6

Hai công chúa nhà diễn viên Bình Minh cực đáng yêu khi được ba mẹ đưa đi chơi chụp ảnh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6
Bận rộn với lịch đóng phim, dẫn chương trình và kinh doanh nên gần như Bình Minh ít có nhiều thời gian để đưa 2 con gái đi chơi thường xuyên như những bậc phụ huynh khác. Thay vào đó, những dịp lễ quan trọng nam diễn viên gác lại lịch làm việc để dành hết trọn vẹn khoảng thời gian cho gia đình.
Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1.6, vợ chồng Bình Minh - doanh nhân Anh Thơ đã đưa 2 cô công chúa nhỏ diện áo dài của NTK Sương Nguyễn để đi chơi lễ và chụp ảnh lưu niệm.
Kết hôn vào năm 2008, "cặp đôi đũa lệch" Bình Minh và Anh Thơ đã xây dựng nên một gia đình hạnh phúc khi chào đón sự ra đời 2 cô con gái dễ thương An Nhiên và An Như. Cho đến nay, sau khi cùng nhau vượt qua không ít sóng gió, gia đình 4 người của Bình Minh trở thành một trong những gia đình sao thành công nhất showbiz Việt.
Không như nhiều gia đình nghệ sĩ khác ngại cho con xuất hiện trước công chúng, vợ chồng Bình Minh lại khá thoải mái cho các con theo chân cha mẹ tham dự các sự kiện về phim. Có lẽ cũng vì thế nên công chúa nhỏ nhà Bình Minh - Anh Thơ dạn dĩ thoải mái khi chụp ảnh hơn so với các em bé con sao khác.
Bình Minh cùng Anh Thơ đã lưu lại những khoảnh khắc vui chơi tuyệt vời của các con khi được ba mẹ đưa đi ăn kem, đi đọc sách, và đi thưởng thức những bức ảnh về các nhân vật hoạt hình nổi tiếng,...
Chị cả An Nhiên năm nay bước sang tuổi thứ 7 và sở hữu nhiều nét của mẹ Anh Thơ và chiều cao của bố, trong khi đó cô em An Như 3 tuổi lại rất xinh xắn và lanh lẹ.
Bình Minh luôn khoe bé An Nhiên giống bố bởi có lúm đồng tiền trên má trái. Ở nhà An Nhiên còn được ba mẹ gọi với cái tên thân mật là Chuồn Chuồn.

D.L - Ảnh: Huỳnh Lộc


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.