VN Ngày nay tổ chức cuộc thi ‘Ảnh đẹp chào Xuân 2018’

Cuộc thi ảnh Chúng tôi là công nhân đã thu hút sự tham dự của rất đông công nhân trên mọi miền tổ quốc
Nhằm lưu lại những hình ảnh và kỷ niệm cho các công nhân viên trên mọi miền tổ quốc, công ty TNHH Công nghệ mạng thông tin Việt Nam - ứng dụng VN Ngày nay đã phối hợp cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông là báo điện tử Một Thế Giới, phối hợp tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến mang tên: "Chúng tôi là công nhân - Ảnh đẹp chào Xuân 2018" với chủ đề "Nụ cười của tôi".

Với những hình ảnh đời thường, ảnh làm việc, sinh hoạt hàng ngày, các bạn sẽ có ngay cơ hội giành được những phần quà vô cùng giá trị, cơ hội thưởng thức bữa tối sang trọng trên du thuyền cùng ca sĩ khách mời nổi tiếng. Cuộc thi thu hút đông sự tham gia của các công nhân viên với giá trị giải thưởng lên tới 1 tỉ đồng và hơn 500 phần quà hấp dẫn giành cho các thí sinh may mắn.

Chỉ cần những bức ảnh làm việc, vui chơi hay sinh hoạt đời thường ngay tại nhà xưởng, phòng tập thể…, bạn đã có cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn này. Ảnh dự thi có thể là ảnh chân dung, ảnh selfie hoặc toàn cảnh, có thể là ảnh của chính bạn hoặc ảnh tập thể chụp cùng bạn bè và đồng nghiệp. Sau khi có những bức ảnh đẹp nhất, lung linh nhất, hãy vào ngay ứng dụng VN Ngày nay, đăng ảnh lên để bắt đầu nhận bình chọn. Bên cạnh đó, các cán bộ công đoàn, cán bộ khu chế xuất, nhà xưởng cũng có thể tham gia cuộc thi. Đây sẽ là dịp để cán bộ công đoàn cùng công đoàn viên có sự gắn kết hơn khi cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Ảnh dự thi có thể là ảnh chân dung, ảnh selfie hoặc toàn cảnh

Đối tượng tham gia là tất cả công nhân, cán bộ công đoàn, cán bộ nhà xưởng, khu chế xuất,… mang quốc tịch Việt Nam, không phân biệt tuổi tác, giới tinh và tôn giáo. Kết thúc vòng sơ loại, 150 ảnh dự thi xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tham gia kêu gọi bình chọn trong vòng chung kết.

Đặc biệt hơn, thí sinh có nh dự thi chiến thắng ở vòng sơ loại sẽ được tặng vé mời danh dự tham dự đêm liên hoan trao giải cuộc thi tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 10.03.2018, thưởng thức bữa tối sang trọng trên du thuyền cùng cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị.

Điểm khác biệt của cuộc thi là ngoài những thí sinh dự thi, BTC sẽ tiến hành rút thăm ngẫu nhiên 10 nh dự thi may mắn được đặc cách vào thẳng vòng chung cuộc. Mọi chi tiết khán giả có thể truy cập vào website: Ảnh dự thi để tham gia.

Dạ Thảo - Ảnh: BTC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • TRƯƠNG THỊ THỦYReply

    11-12-2018 07:19:54

    e muốn tham gia nhưng k biết làm thế nào ạ? mọi người giúp e vs ạ

  • Phạm Thị Diệu HiềnReply

    24-2-2018 07:25:41

    E muốn tham gia ảnh nhưng không biết lam sao vào được. Mong mọi người giúp đỡ ạ. E cảm ơn.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.