Việt Trinh tái ngộ Lê Tuấn Anh sau hơn chục năm

Việt Trinh - Lê Tuấn Anh trên màn ảnh vào những năm 1990 - Ảnh: CMH
Nữ diễn viên Việt Trinh vừa chia sẻ hình ảnh cuộc hội ngộ với bất ngờ với tài tử Lê Tuấn Anh, người đóng cặp với mình trên màn ảnh vào những năm thập niên 1990.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Việt Trinh đăng một tấm hình chị cùng nam diễn viên Lê Tuấn Anh vừa có cuộc hội ngộ bất ngờ.

Bên dưới ảnh là dòng chia sẻ đầy cảm động của Việt Trinh: “Kỷ niệm sau hơn 10 năm anh em gặp lại nhau, bao nhiêu ký ức lại hiện về. Anh là người anh, người bạn, người đồng nghiệp tôi rất quý trọng”.

Việt Trinh chia sẻ hình ảnh chị gặp lại diễn viên Lê Tuấn Anh mới đây - Ảnh: FBVT

Hình ảnh Việt Trinh cùng Lê Tuấn Anh hiện tại làm nhiều khán giả nhớ đến cặp đôi giai nhân tài tử từng làm say lòng biết bao nhiêu khán giả yêu điện ảnh Việt trong những năm thập niên 90 của thế kỷ trước.

Ảnh: FBVT

Theo chia sẻ của Việt Trinh, chị luôn coi Lê Tuấn Anh như một người anh thân thiết ngoài đời lẫn trong nghệ thuật.

Lê Tuấn Anh đã rời xa điện ảnh từ nhiều năm nay, hiện tại anh có một gia đình hạnh phúc cùng NSND Hồng Vân và các con.

Việt Trinh - Lê Tuấn Anh trên poster một bộ phim ăn khách vào những năm 90

Việt Trinh hiện vẫn là bà mẹ đơn thân ở tuổi 46. Việt Trinh nay theo nghiệp điện ảnh trong vai trò đạo diễn. Có lẽ vì thế khi đăng ảnh Lê Tuấn Anh, Việt Trinh không khỏi chạnh lòng: “Tôi đang mơ ước được như anh, thong dong tự tại giữa đời thường, từ bỏ danh vọng” - Việt Trinh tâm sự.

Việt Trinh - Lê Tuấn Anh trên màn ảnh vào những năm 1990 - Ảnh: CMH

Về cảm xúc của mình khi gặp lại Việt Trinh sau 10 năm, bên cạnh lời khen ngợi ngợi Việt Trinh là người phụ nữ can trường vững vàng và tài năng, cựu diễn viên Lê Tuấn Anh cũng tâm sự với Việt Trinh: “Anh rất vui khi gặp lại em gái mà anh vô cùng yêu quý. Ngắm em sau bao năm đằng đẵng vẫn xinh tươi, trẻ trung, bây giờ em đã là phụ nữ đằm thắm sâu sắc, anh lại càng thêm quý trọng”.

Xem lại những thước phim có sự tham gia của Việt Trinh - Lê Tuấn Anh vào những năm 1990:

Tiểu Mai


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.