Việt Nam giành Huy chương bạc tại Liên hoan xiếc quốc tế ở Tây Ban Nha

Tiết mục Khoảnh khắc tình yêu biểu diễn tại liên hoan - Ảnh: Chụp màn hình
Hai nghệ sĩ xiếc Hiền Phước và Thanh Hoa của Việt Nam đã giành Huy chương bạc tại Liên hoan xiếc quốc tế Con voi vàng lần thứ 8 tại Girona, Tây Ban Nha.

Diễn ra từ ngày 14 – 19.2.2019, Liên hoan Xiếc quốc tế Con voi Vàng lần thứ 8 (International Circus Festival Gold Elephant) với sự tham gia của hơn 100 diễn viên xiếc đến từ các nước Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Mông Cổ, Triều Tiên, Nhật Bản, Colombia, Ukraine, Chile, Brazil, Ethiopia, Mỹ, Tajikistan...

International Circus Festival Gold Elephant là một trong những liên hoan xiếc quốc tế uy tín với sự tham gia của các đoàn xiếc hàng đầu trên thế giới. Hàng năm, liên hoan xiếc thu hút khoảng ba mươi nghìn khán giả và nằm trong top 5 của các lễ hội xiếc quốc tế trên toàn thế giới và hứa hẹn trở thành sự kiện xiếc lớn nhất ở châu Âu.

Hai nghệ sĩ xiếc Hiền Phước và Thanh Hoa giành Huy chương bạc tại Liên hoan xiếc quốc tế Con voi vàng lần thứ 8

Tại liên hoan này, hai đại diện của Việt Nam là Hiền Phước và Thanh Hoa đã giành Huy chương bạc với tiết mục Khoảnh khắc tình yêu (Moments of love). Sau khi khi giành Huy chương bạc, hai nghệ sĩ đã nhận được lời mời tham gia biểu diễn và dự thi ở các liên hoan xiếc quốc tế khác tại Nga, Pháp, Canada, Hungary. Hiền Phước và Thanh Hoa cũng là hai gương mặt xiếc nổi tiếng trong nước với nhiều thành tích nổi bật. Vào tháng 12.2018, trong khuôn khổ LH Xiếc Việt Nam hai nghệ sĩ này cũng đã giành Huy chương bạc.

Xem tiết mục của 2 nghệ sĩ Hiền Phước và Thanh Hoa

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.