Việt Nam đẹp ngỡ ngàng trong trailer 'Kong: Skull Island'

Hãng phim Warner Bros và Legendary Picture tung ra đoạn trailer Kong: Skull Island hoành tráng được quay ở Việt Nam khiến chúng ta không thể không hãnh diện với phong cảnh và vẻ đẹp hùng vỹ của mình.

Chỉ sau gần 1 ngày ra mắt, đoạn trailer này đã có hơn 2,3 triệu lượt xem. Trong đó, có rất nhiều bình luận về sự hoành tráng và cảnh đẹp của Việt Nam mà đoàn phim đã đi qua như Quảng Ninh, Ninh Bình, Hạ Long…

Vịnh Hạ Long đẹp huyền ảo trong trailer phim

Bộ phim "Kong: Skull Island" có kinh phí gần 200 triệu USD được xem là bom tấn của năm 2017. Bộ phim khởi quay từ cuối năm 2015 đến giữa năm 2016. Bối cảnh trong phim được chọn ở nhiều nơi trong đó có Việt Nam.

Trong những ngày quay ở Việt Nam, ê-kíp đoàn làm phim luôn cập nhật thông tin và chia sẻ cũng như ca ngợi hình ảnh đẹp đến ngỡ ngàng của Việt Nam. Đặc biệt là đạo diễn Jordan Vogt – Robert, nữ diễn viên chính Broe Larson sau khi phim đóng máy vẫn lưu thêm ở Việt Nam vài ngày để khám phá đất nước hình chữ S. Đạo diễn Jordan Vogt – Robert cho biết ông sẽ đến Việt Nam và sẽ tìm bối cảnh tiếp cho những bộ phim sắp tới của mình.

Brie Larson chia sẻ bức ảnh cô mua quà tại Việt Nam

H.K/Theo Hollywood


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.