Việt Hương, Ngọc Hân bật khóc trước những hoàn cảnh khiếm khuyết

Việt Hương, Ngọc Hân ‘tone sur tone’ hội ngộ nhau tại sự kiện
Đồng hành cùng chương trình phẫu thuật thiện nguyện, Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân chứng kiến nhiều câu chuyện cảm động của các bạn học sinh, sinh viên, người có hoàn cảnh khó khăn bị khiếm khuyết về ngoại hình. Trong đó, đáng chú ý là câu chuyện của chàng thạc sĩ xe ôm Duy Phương khiến nhiều người rơi nước mắt.

Sáng 13.4, tại TP.HCM đã diễn ra chương trình thiện nguyện thẩm mỹ miễn phí cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người lao động, người có khiếm khuyết về ngoại hình và những ai mong muốn được chuyển giới, sống thật với con người mình.

Chia sẻ tại chương trình, Việt Hương cho biết ngoại hình với một người hiện nay trong xã hội rất quan trọng. Không chỉ giúp họ có được cái nhìn thiện cảm, thuận lợi trong công việc mà hơn hết việc cải thiện ngoại hình là cách để giúp những người bị khiếm khuyết có cơ hội được sống, được sinh hoạt như những người bình thường.

Nghệ sĩ hài Việt Hương

Theo quan điểm của nữ diễn viên hài, nhiều người thường cho rằng thẩm mỹ là việc tiêu tốn tiền bạc để tân trang nhan sắc nhưng thật ra có không ít trường hợp khi sinh ra, họ đã bị khiếm khuyết một phần nào đó trên cơ thể và chỉ mong muốn được cải thiện.

Bên cạnh đó, khi nói về bản thân, Việt Hương tự nhận mình không phải là một người có ngoại hình đẹp: “Hương thấy mình không đẹp, Hương chỉ dễ nhìn và có cái miệng góp vui cho đời. Nhiều người nói là Hương thấp quá đi kéo chân đi nhưng Hương lại không cho rằng đó là một bất lợi của mình. Hương thấp để thấy nhiều người cao hơn và hơn nữa là thấy Ngọc Hân đẹp thế nào”, nữ nghệ sĩ hài hước chia sẻ.

Duy Phương từng mất cơ hội nghề nghiệp vì ngoại hình của mình

Tại chương trình, không chỉ có các thí sinh đang mong chờ được trúng suất thẩm mỹ miễn phí mà ngoài ra còn có không ít người được thay đổi ngoại hình nhờ “Nhan sắc mới, khởi đầu mới”. Trong đó, đáng chú ý là câu chuyện của chàng thạc sĩ xe ôm Duy Phương từng bị bạn bè dè bỉu vì sở hữu gương mặt “lưỡi cày” khiến anh mất đi cơ hội làm việc ở nhiều nơi.

Bên cạnh đó, chính vì không xin được việc sau khi hoàn thành chương trình đại học, anh phải chạy xe ôm để nuôi giấc mơ học thạc sĩ của mình. Chứng kiến câu chuyện cảm động ấy, Việt Hương, Ngọc Hân đã rơi những giọt nước mắt đồng cảm.

Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân khuyên giới trẻ: “Chúng ta sinh ra may mắn vì có ngoại hình ưa nhìn, lành lặn nhưng có không ít người lại không được như thế. Chúng ta phải nhận ra sự may mắn ấy và càng quý trọng họ nhiều hơn. Họ không được may mắn như mọi người nhưng vẫn vươn lên thì thật đáng quý”.

Sơn Phạm - Ảnh: Đình Di


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.