Việt Hương gần như kiệt sức cho liveshow miễn phí

Để chuẩn bị tốt nhất cho liveshow miễn phí vé cho sinh viên tại sân vận động Quân khu 7, nghệ sĩ hài Việt Hương đã gác lại toàn bộ lịch trình show diễn để tập trung cho các tiết mục trước thềm "Hương Show".

Chỉ còn đúng 1 tuần nữa (5.11.2016) liveshow kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật của Việt Hương sẽ chính thức diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM, chính vì vậy cho đến thời điểm hiện tại cô đang cùng với ekip tích cực "chạy nước rút" cho Hương Show.

Từ vài tháng trước, Việt Hương đã bắt tay vào tập luyện, thậm chí chuẩn bị tốt nhất cho liveshow, chị đã từ chối nhiều chương trình để toàn tâm toàn ý. Để tập trunng tốt nhất cho các tiết mục, Việt Hương cùng các diễn viên khách mời đã không kể thời gian, công sức cùng ăn cùng ngủ ở phòng tập.

Việt Hương và các khách mời là những nghệ sĩ trẻ bước ra từ trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM tích cực tập luyện trước thềm liveshow.

“Để chuẩn bị tốt nhất cho Hương show, tôi hầu như không nhận bất kỳ show nào từ tháng 10. Thời gian gần đến ngày 5.11 thì khối lượng ông việc và áp lực ngày càng nhiều. Vì vậy, tôi phải dành 200% sức lực cho 'Hương show'. Bởi tôi muốn mọi thứ phải hoàn chỉnh nhất, tôi không chấp nhận bản thân có một sai sót nào. Vì tôi không muốn lãng phí công sức của mọi người", Việt Hương tâm sự.

Mặc dù không quy tụ dàn sao “khủng” trong liveshow nhưng Việt Hương cũng cho biết, những tiết mục đặc sắc được ekip dàn dựng công phu, nội dung của các tiểu phẩm hài sẽ rất gần gũi, mang đậm tính hài hước đặc trưng của Việt Hương từng được khán giả yêu thương qua nhiều năm làm nghề.

Liveshow Việt Hương được hé lộ đầu tư riêng cho phần sân khấu và âm thanh, ánh sáng đã lên tới con số 2 tỉ đồng.

Với sự chuẩn bị kỹ càng và đầu tư hoành tráng, Hương show đang là một trong những chương trình được khán giả chờ đợi. Bằng chứng là hơn 11.200 vé miễn phí trên tổng số 15.000 vé đã được các bạn sinh viên “tậu” hết chỉ trong vòng vài ngày mở cổng phát hành.

Hương Show sẽ đánh dấu con đường hơn 20 năm nghệ thuật của Việt Hương, vì vậy, chương trình sẽ diễn ra liên tục không ngừng nghỉ, giữa mỗi tiết mục sẽ là các phần xiếc, múa được dàn dựng công phu, tránh làm cho chương trình đi vào lối mòn của những chương trình hài bán vé trước đây.

Chồng của nghệ sĩ Việt Hương, ca - nhạc sĩ Hoài Phương sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc. Trong liveshow này, Việt Hương sẽ hợp tác cùng các diễn viên trẻ như tạo cơ hội cho các bạn đứng trên sân khấu thể hiện tài năng cho khán giả.

Ngoài ra, ekip thực hiện chương trình cũng hé lộ những hình ảnh đầu tiên của sân khấu Hương Show. Trong khuôn khổ sân vận động Quân khu 7, sân khấu hoành tráng với chiều dài 60m đã được dựng lên theo đúng kế hoạch. Đây được xem là sân khấu có chiều dài “khủng” nhất trong số các sân khấu liveshow của nghệ sĩ hài.

Hương Show của nghệ sĩ hài Việt Hương sẽ chính thức diễn ra vào 20g ngày 5.11.2016 tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.

Diệu Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.