VIDEO: Người mẫu nude Kim Phượng cảm ơn Huyền Phương và quyết đưa họa sĩ N.L ra tòa

Người mẫu ảnh nude Nguyễn Thị Kim Phượng - Ảnh: NVCC
Người mẫu ảnh nude Nguyễn Thị Kim Phượng - người tố cáo họa sĩ N.L có hành vi hiếp dâm mình - vừa gửi lời cảm ơn đến người mẫu Huyền Phương vì cho rằng hành động của Huyền Phương sẽ giúp cô có động lực theo đuổi vụ kiện đến cùng.

>> Người mẫu ảnh khỏa thân tố hoạ sĩ body painting nổi tiếng hiếp dâm trong khách sạn

>> Bị tố hiếp dâm, họa sĩ N.L lên tiếng ‘Chờ cơ quan chức năng làm rõ’

>> Vụ người mẫu tố bị họa sĩ N.L hiếp dâm: Đã có kết quả giám định pháp y từ công an

Sau khi có kết quả giám định pháp y, chị Nguyễn Thị Kim Phượng đã viết đơn yêu cầu cơ quan chức năng khởi tố vụ án. Kim Phượng cho biết sẽ theo tới cùng để đưa người hiếp dâm mình chịu trách nhiệm trước pháp luật.

“Mặc dù anh ta (họa sĩ N.L – P.V) vừa lên báo thừa nhận là anh có đến khách sạn cùng tôi và phủ nhận việc đã dùng vũ lực hiếp dâm tôi nhưng tôi đã có đầy đủ chứng cứ để đưa anh ta ra pháp luật. Hiện tại tôi đã mời luật sư tham gia vụ kiện này. Hôm qua (22.5) luật sư của tôi đã đến công an Q.10, TP.HCM để tiếp cận hồ sơ vụ việc. Sau khi nghiên cứu hồ sơ, luật sư sẽ có những bước tiếp theo”, chị Nguyễn Thị Kim Phượng nói.

Theo nguồn tin riêng của Một Thế Giới sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của Nguyễn Thị Kim Phượng, cơ quan điều tra đã đến khách sạn V.T trích xuất dữ liệu camera thời điểm mà họa sĩ N.L và Kim Phượng có mặt, đồng thời công an cũng đã mời Kim Phượng đến hiện trường để dựng lại tình huống khi diễn ra vụ việc.

Kim Phượng từng hợp tác với nhiều họa sĩ và nhiếp ảnh gia để chụp nhiều thể loại ảnh từ 3 năm nay - Ảnh: NVCC

Sáng nay (23.5) trong buổi trao đổi với phóng viên báo Một Thế Giới, người mẫu ảnh nude Nguyễn Thị Kim Phượng cho biết, chị vừa nghe thông tin đồng nghiệp của mình là người mẫu Huyền Phương lên tiếng tố họa sĩ N.L đã có hành vi tấn công tình dục bằng cách sàm sỡ, cố chạm vào vùng kín của người này.

Kim Phượng chia sẻ: “Tôi gửi lời cảm ơn đến Huyền Phương đã dũng cảm lên tiếng tố cáo hành vi của N.L và sẵn sàng làm chứng trước tòa. Đây là động lực giúp tôi theo đuổi tới cùng vụ kiện để vạch trần bản chất thật của anh ta. Tôi mong rằng sau tôi và Huyền Phương sẽ có nhiều nạn nhân khác của N.L cùng lên tiếng”.

Video nội dung cuộc trao đổi của phóng viên Một Thế Giới với Kim Phượng:

Tiểu Vũ , Y Quyên, Tiểu Vân (thực hiện)​

TIN BÀI LIÊN QUAN

>> Người mẫu ảnh khỏa thân tố hoạ sĩ body painting nổi tiếng hiếp dâm trong khách sạn

>> Bị tố hiếp dâm, họa sĩ N.L lên tiếng ‘Chờ cơ quan chức năng làm rõ’

>> Vụ người mẫu tố bị họa sĩ N.L hiếp dâm: Đã có kết quả giám định pháp y từ công an

>>>Hoạ sĩ N.L lên tiếng khi có thêm một người mẫu khoả thân tiết lộ từng bị sàm sỡ, cố chạm vào vùng kín​


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.