VIDEO: Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì về mối quan hệ với Á hậu Huyền My?

Hoa hậu Kỳ Duyên (phải) nói về mối quan hệ với Á hậu Huyền My - Ảnh: Tiểu Vũ
Hoa hậu Kỳ Duyên có những giải đáp về nghi ngờ của công chúng xung quanh tin đồn giữa cô và Á hậu Huyền My đã có rạn nứt trong mối quan hệ cá nhân.

Sáng 14.3 tại TP.HCM, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức khởi động bằng sự kiện họp báo với sự tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên Kỳ Duyên, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Thanh Tú... cùng nhiều người đẹp khác.

Tại buổi họp báo, hai cái tên được giới truyền thông quan tâm nhiều nhất là Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My. Cả hai đều được các phóng viên đặt câu hỏi để làm sáng tỏ những tin đồn việc Kỳ Duyên và Huyền My có những rạn nức trong mối quan hệ cả nhân trong thời gian qua.

Á hậu Huyền My - Ảnh: T.V

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên và Huyền My bị công chúng đặt nghi vấn là hai người đã “không nhìn mặt” với nhau trong một thời gian khá dài. Tin đồn xuất phát từ những status của hai người đẹp trên trang cá nhân, cũng như Kỳ Duyên và Huyền My ít cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện.

Hoa hậu Kỳ Duyên - Ảnh: T.V

Tuy nhiên, trong buổi họp báo về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 BTC không sắp xếp Huyền My và Kỳ Duyên ngồi gần nhau cho nên khó có thể quan sát được hai người có nói chuyện với nhau hay không. Sau khi cuộc họp báo kết thúc Kỳ Duyên và Huyền My đều cùng tham gia chụp hình chung với các thành viên BTC cũng như các người đẹp khác.

Á hậu Huyền My (bìa phải) và Hoa hậu Kỳ Duyên (thứ 2 từ phải sang) cùng chụp hình chung trong sự kiện họp báo - Ảnh: T.V

Để giải đáp câu hỏi về mối quan hệ giữa Kỳ Duyên và Huyền My, phóng viên báo Một Thế Giới đã có cuộc trao đổi với Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My xung quanh những tin đồn về việc hai hoa hậu đã “mỗi người một ngã’

Á hậu Huyền My hoàn toàn phủ nhận về việc cô và Hoa hậu Kỳ Duyên đang “xích mích”, Huyền My cho biết cô và Kỳ Duyên vẫn nhắn tin điện thoại thăm hỏi nhau, “Tin đồn cũng chỉ là tin đồn mà thôi”, Huyền My nói.

Về phía Hoa hậu Kỳ Duyên, cô khẳng định, giữa hai người không có bất kỳ vấn đề gì: "Từ trước đến giờ, mối quan hệ của tôi và chị My vẫn như thế. Chúng tôi không quá thân vì chúng tôi ở hai thành phố khác nhau. Gặp chị My, tôi vẫn chào và hỏi thăm chị ấy. Chúng tôi không có bất kỳ một vấn đề gì cả".

Video nội dung chia sẻ của Hoa hậu Kỳ Duyên với Một Thế Giới về mối quan hệ với Huyền My:

Bài, ảnh, video: Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.