Vẻ đẹp rực rỡ của các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

Các người đẹp tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 đã đến TP.HCM
Hàng loạt các mỹ nhân thuộc nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đã tới TP.HCM để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 (Miss Grand International).

Mới đây, trên các trang mạng xã hội, hình ảnh của đại diện Việt Nam – Nguyễn Trần Huyền My cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 đã được công bố, tạo sự chú ý đặc biệt của đông đảo người hâm mộ.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 chính thức diễn ra từ ngày 5.10.2017 tại TP.HCM. Chính vì thế, trong tuần qua, hàng loạt các thí sinh đã có mặt tại TP.HCM đã chuẩn bị các hoạt động cho cuộc thi. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra tối 25.10 tại Phú Quốc (Kiên Giang) và được truyền hình trên kênh VTC9.

Miss Grand International có sự tham gia của khoảng 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2016, người đẹp Nguyễn Thị Loan của Việt Nam vào top 20 cuộc thi ở Mỹ, năm nay, người đẹp Việt tham gia cuộc thi này là Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My.

Trước đó, các người đẹp đến từ các nước đã có buổi chụp hình với trang phục truyền thống của Việt Nam và đa số các người đẹp vô cùng thích thú với trang phục này.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 - Nguyễn Trần Huyền My, để có được vóc dáng đạt chuẩn cô phải ăn kiêng và tập luyện khá vất vả trước cuộc thi

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.