Vẻ đẹp hút hồn đầy mê hoặc của Hoa hậu thế giới 2018

Vượt qua 117 thí sinh trên các nước, người đẹp Mexico Vanessa Ponce De Leon đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắx đẹp uy tín và lớn nhất thế giới Miss World.

Hoa hậu Vanessa sinh năm 1992 và đang là một gương mặt quảng cáo nổi tiếng ở Mexico. Người đẹp 26 tuổi cao 1,73 m, từng thắng Mexico's Next Top Model năm 2014. Vanessa sở hữu 2 bằng đại học, từng là giáo viên và thông thạo ngôn ngữ Anh và Tây Ban Nha.

Đây là lần đầu tiên Mexico đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới. Vanessa Ponce còn đạt thành tích Top 5 Hoa hậu Nhân ái, Top 3 Hoa hậu Truyền thông, Top 32 Model và giành chiến thắng nhóm 9 trong Thử thách đối đầu. Á hậu là người đẹp đến từ Thái Lan, Nicolene Limsnukan. Các người đẹp khác trong Top 5 gồm Belarus, Jamaica và Uganda.

Vanessa là cử nhân ngành Thương mại Quốc tế của Đại học Guanajuato, Mexico và có thêm một bằng tốt nghiệp về nhân quyền. Vanessa còn từng làm việc tại trường Nenemi với vai trò giảng dạy văn hóa cho trẻ em từ các bộ lạc bản địa.

Sở thích của người đẹp là lặn biển, chơi bóng chuyền và và vẽ tranh. Chương trình truyền hình yêu thích của cô là Downtown Abbey và bộ phim yêu thích của cô là Hoàng tử Ai Cập. Phương châm cá nhân của cô là 'Tất cả chúng ta đều cần nhau'.

Để mô tả về bản thân, người đẹp 26 tuổi nói: Tôi là một người phụ nữ luôn tìm kiếm mục đích. Tôi tin vào tình yêu, nghệ thuật và quan tâm đến người khác. Tôi là một người chăm chỉ, một người mơ mộng và tôi luôn cố gắng đặt một nụ cười trên khuôn mặt của những người tôi gặp.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.