Vào top 5 Hoa hậu nhân ái, Tiểu Vy được dự đoán 10 là người đẹp nhất Miss World 2018

Hành trình của Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Ảnh: BTC
Trang fanpage chính thức của Miss World vừa đăng tải clip “hành trình nhân ái” của Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy mang nước sạch về cho đồng bào vùng cao. Đồng thời đại diên Việt Nam đã lọt vào top 10 dự đoán của chuyên trang sắc đẹp Từng biến mất khỏi Top 10 dự đoán của Missosology

"Dự án nhân ái" là một phần thi quan trọng và có ý nghĩa cộng đồng lớn tại những cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì thế giới, trong đó có Miss World mà Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đang tham gia.

Bản Nịu là một vùng khó khăn, thiếu thốn điện, nước cho đời sống sinh hoạt của người dân. Trần Tiểu Vy đã đến đây để thực hiện dự án nước sạch cho đồng bào

Người hâm mộ tại đất nước quê hương cô đã dành rất nhiều lời khen ngợi Trần Tiểu Vy khi Ban Tổ chức Miss World 2018 vừa công bố clip "Hành trình của nước"- một dự án đậm chất nhân văn của Hoa hậu Việt Nam đồng thời cũng giúp cô vào top 5 Hoa hậu nhân ái. Với thành tích này, Tiểu Vy đã cầm chắc suất vào top 30 đêm chung kết sắp tới.

Hình ảnh trong đoạn clip của Miss World cho thấy Trần Tiểu Vy không trang điểm, ăn mặc giản dị đến với bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình - nơi không có điện lưới quốc gia, không mạng internet và nhất là không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt hằng ngày.

Xem clip "Hành trình của nước" của Hoa hậu Trần Tiểu Vy:

Đặc biệt mới nhất, chuyên trang Missosology vừa tung ra bảng xếp hạng mới nhất những gương mặt tiềm năng. Theo đó, người đẹp Nepal được dự đoán sẽ trở thành Hoa hậu. Mỹ nhân này chiến thắng 2 phần thi truyền thông và dự án nhân ái. Đại diện Việt Nam từ vị trí thứ 12 bất ngờ quay lại Top 10. Đây là dấu ấn khá ấn tượng của Tiểu Vy cho tới thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đánh giá của Missosology hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc. Do đó, Tiểu Vy không nên chủ quan mà cần phải tập trung và nỗ lực hơn nữa cho những chặng đua tiếp theo trước thềm chung kết.

Tiểu Vân - Ảnh: NVCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.