Vắng mặt trên sân khấu kịch Tết tại IDECAF, Đại Nghĩa xuất hiện tại sân khấu Hồng Vân

Đại Nghĩa đã diễn cho sân khấu IDECAF hơn 10 năm. Tại đây, anh dần trở thành cái tên chủ lực cả thể loại kịch người lớn và kịch thiếu nhi của Ngày xửa ngày xưa. Tuy nhiên, trong mùa kịch tết năm 2018, Đại Nghĩa không được mời vào các vở diễn mới của sân khấu mà mình gắn bó nhiều năm.

Theo Đại Nghĩa, việc anh không tham gia các vở diễn mới tại IDECAF là do phía sân khấu quyết định. Anh hoàn toàn không biết lý do. Anh khẳng định không có sự xích mích hay giận hờn nào xảy ra giữa anh và phía sân khấu IDECAF.
"Sau này tôi bận rộn chạy show bên ngoài nhưng luôn giành thời gian cho IDECAF. Đặc biệt kịch tết luôn được ưu tiên vì tôi mê sân khấu. Tôi luôn từ chối các show tết để toàn tâm toàn ý với sân khấu kịch. Không biết vì lý do gì năm nay IDECAF không mời tôi tham gia các kịch mục mới. Lúc tôi đang chờ đợi thì NSND Hồng Vân đã mời tôi cùng lúc hai vở. Tôi không thể ngồi im chờ đợi bên IDECAF nên nhận lời bên sân khấu Hồng Vân”.

Đại Nghĩa trong tạo hình vai ca sĩ chuyển giới trong vở Tám Thần Tài

Hai vở diễn mà Đại Nghĩa tham gia tại sân khấu Hồng Vân là Tám Thần Tài Công chúa sao hỏa. Đây là hai vở tâm lý hài. Theo đó, Đại Nghĩa vào vai ca sĩ chuyển giới trong Tám Thần Tài, và vai ca sĩ Koric trong Công chúa sao hỏa.

Nói về cảm giác đứng trên sân khấu mới, Đại Nghĩa cho biết thêm: "Mỗi sân khấu có phong cách và gu riêng nên tôi phải thay đổi đôi chút cách diễn để bắt nhịp với bạn diễn. Dẫu vậy tôi vẫn giữ lại phong cách của mình. Nhìn chung sân khấu mới cho tôi cảm giác mới lạ”.

Đại Nghĩa miệt mài trong công việc từ thiện

Khoảng 3 năm trở lại đây, Đại Nghĩa trở thành một trong những cái tên khá hot nhất trên gameshow truyền hình. Bên cạnh đó, anh cũng được mời vào nhiều dự án phim điện ảnh. Việc anh quá đắt show ít nhiều ảnh hưởng đến thời gian dành cho sân khấu.

Dẫu vậy Đại Nghĩa cũng dành thời gian rất nhiều cho công việc thiện nguyện. Tính đến nay anh và các cộng sự của mình xây được hơn 10 giếng nước sạch, 10 cây cầu và hằng trăm căn nhà cho người nghèo ở nông thôn.

Nguyễn Huy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.