Vân Sơn, Chí Tài mời Hoài Linh tìm nhân tài cho làng hài Việt

Danh hài Vân Sơn và danh hài Chí Tài - Ảnh: T.V
Danh hài Vân Sơn kết hợp với người bạn diễn thân thiết là Chí Tài đang tổ chức một cuộc tìm kiếm tài năng mới cho làng hài, làng nhạc Việt...

Nghệ sĩ Vân Sơn được khán giả yêu mến bởi tài năng diễn xuất trong lĩnh vực hài kịch, ngoài ra anh cũng là người sáng lập kiêm giám đốc một của công ty giải trí rất nổi tiếng tại Mỹ có tên là Trung tâm Vân Sơn (Vân Sơn Entertainment). Đây cũng là nơi Vân Sơn vừa biểu diễn vừa đào tạo nhiều ca sĩ, danh hài nổi tiếng như danh hài Hoài Linh, danh hài Bảo Liêm, danh hài Chí Tài, ca sĩ Nguyễn Thắng...

Danh hài Vân Sơn tại nhà hát The V Show của mình ở TP.HCM

Sau một thời gian về nước tham gia các hoạt động nghệ thuật, đến năm 2015 nghệ sĩ Vân Sơn đã chính thức ra mắt nhà hát The V Show tại TP.HCM. Đây cũng là trung tâm ca nhạc hài kịch quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến biểu diễn hằng tuần.

Vốn rất yêu nghề và ham biểu diễn, nhưng với vai trò một nhà quản lý, nghệ sĩ Vân Sơn dần dà lui về hậu trường để nhường chỗ cho các nghệ sĩ khác. Thời gian gần đây khán giả ít thấy anh xuất hiện trên sân khấu cũng như truyền hình. Thi thoảng nghệ sĩ Vân Sơn chỉ nhận làm giám khảo một vài chương trình gameshow truyền hình trong nước.

Danh hài Vân Sơn kết hợp với người bạn diễn thân thiết là danh hài Chí Tài làm giám khảo cho cuộc thi tìm kiếm tài năng nghệ thuật do Trung tâm Vân Sơn The V Show đứng ra tổ chức

Từ những hoạt động nghệ thuật, kinh nghiệm về đào tạo nghệ sĩ tại Trung Vân Sơn Entertainment, nghệ sĩ Vân Sơn nhận thấy hiện nay có rất nhiều cuộc thi tuyển chọn tài năng được mở ra rất rầm rộ trong cả nước, tài năng trẻ về nghệ thuật được phát hiện rất nhiều, nhưng sau đó đa số thường bị quên lãng, họ không có môi trường để phát triển dẫn đến lãng phí một nguồn nhân tài cho nghệ thuật.

Danh hài Vân Sơn và danh hài Chí Tài là đôi bạn ngoài đời thân thiết ngoài đời cũng như trên sân khấu

Trăn trở và ấp ủ nhiều năm, nghệ sĩ Vân Sơn mong muốn được đứng ra tổ chức những cuộc thi tìm kiếm tài năng theo cách của riêng mình.

“Điều đó có nghĩa là sau khi phát hiện tài năng mới mình phải tạo mọi điều cho người nghệ sĩ có đất diễn, trong quá trình tham gia biểu diễn mình sẽ đào tạo thêm để họ có cơ hội cọ xát với nghệ thuật, với khán giả, đặc biệt là diễn chung với những nghệ sĩ nổi tiếng. Có như vậy thì lứa nghệ sĩ trẻ mới trưởng thành được. Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện theo phương thức đó” – nghệ sĩ Vân Sơn cho biết.

Danh hài Vân Sơn chia sẻ những ấp ủ của anh về cuộc thi tuyển chọn tài năng sắp tới

Đây cũng là lý do Trung tâm The V Show của nghệ sĩ Vân Sơn tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng nhằm phát hiện những ca sĩ và diễn viên hài có triển vọng cho các chương trỉnh nghệ thuật cũng như các dự án sân khấu, phim ảnh của trung tâm Vân Sơn nói riêng, của làng nghệ thuật TP.HCM trong năm 2018 nói chung.

Nghệ sĩ Vân Sơn cho biết The V Show 2018 là cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ ở cả lĩnh vực âm nhạc lẫn hài kịch. Cuộc thi tuyển chọn các thí sinh ở độ tuổi từ 18 đến 30 trên mọi miền đất nước và kể cả ở nước ngoài. Về hình thức dự thi cũng khá cởi mở, người muốn tham gia nếu thấy mình có năng khiếu về ca nhạc, hài kịch, và một số loại hình nghệ thuật khác như kịch câm, hài độc thoại, nhóm hài, nhóm nhạc… thì đăng ký.

Danh hài Vân Sơn vui vẻ chụp hình selfie với bạn bè

Với dự án mới này, danh hài Vân Sơn kết hợp với người bạn diễn thân thiết là danh hài Chí Tài làm giám khảo thường trực cho cuộc thi. Cả hai nghệ sĩ hài đều mong muốn thông qua cuộc thi lần này sẽ tìm kiếm được những tài năng mới để kế thừa lớp nghệ sĩ đi trước. Ngoài nghệ sĩ Vân Sơn và Chí Tài, thành phần BGK khách mời còn có những nghệ sĩ nổi tiếng khác như danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ hài Bảo Chung, danh ca Tuấn Ngọc, Trường Vũ, ca sĩ Phi Nhung, Tâm Đoan, Ngọc Ánh..

Danh hài Chí Tài tại nhà hát The V Show của nghệ sĩ Vân Sơn

Các vòng thi sẽ được diễn ra tại nhà hát The V Show. Thời gian đăng ký từ này đến hết ngày 28.2.2018. Giải thưởng cho Quán quân lên đến 100 triệu đồng và hợp đồng 2 năm hát cho Trung tâm Vân Sơn và Nhà hát The V Show. Ngoài ra, còn có bốn giải Á quân, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng cùng hợp đồng biểu diễn 2 năm.

Xem video buổi trò chuyện của danh hài Vân Sơn và Chí Tài:

Bài, ảnh, clip: Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.