Ưng Hoàng Phúc hội ngộ Nhật Tinh Anh, tiết lộ cuộc sống hiện tại của nhóm nhạc một thời 1088

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Nhật Tinh Anh vừa có cuộc hội ngộ bất ngờ khi cùng tham gia chương trình Cuộc chiến mỹ vị. Cựu thành viên nhóm nhạc 1088 đã có buổi nói chuyện thú vị cvà tiết lộ cuộc sống của các thành viên khác.

Ưng Hoàng Phúc cho biết ở thời điểm hiện tại, những thành viên của nhóm 1088 đều có những dự định riêng cho bản thân. Anh cùng Nhật Tinh Anh là hai người còn hoạt động nhiều nhất trong lĩnh vực âm nhạc. Hai người anh khác trong nhóm hiện tại đang làm việc và định cư ở Mỹ. Giọng ca “Thà rằng như thế” cũng mong muốn một ngày nào đó nhóm 1088 lại được hội tụ đầy đủ để cùng đứng trên sân khấu hát lại những ca khúc ngày xưa.

Trong sự kiện Làn Sóng Xanh vừa qua, nhóm 1088 đã tái hợp với 3 thành viên: Ưng Hoàng Phúc - Nhật Tinh Anh - Vân Quang Long, tuy chưa đầy đủ các thành viên nhưng anh em cũng rất vui vì được gặp lại nhau ôn lại kỷ niệm xưa.

Nhóm 1088 nổi tiếng một thời

Đến bây giờ, Ưng Hoàng Phúc cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, anh đã có một gia đình nhỏ cùng người vợ và hai cậu con trai. Về lĩnh vực âm nhạc, anh cũng vừa thực hiện liveshow đầu tiên đánh dấu sự nghiệp ca hát tròn 18 năm tại Hà Nội. Anh cho biết lý do chọn Hà Nội là bởi nơi đây đã ghi lại trong anh nhiều kỷ niệm và lượng fan của anh cũng tập trung nhiều ở đó. Nam ca sĩ cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục chặng đường ca hát và mở tiếp một liveshow ở trong Nam.

Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc thể hiện những ca khúc đình đám một thời để cổ vũ tinh thần cho các đầu bếp.

Còn về phía ca sĩ Nhật Tinh Anh, anh cảm thấy rất vui khi đến thời điểm hiện tại ca khúc Vầng Trăng Khóc đã tròn 12 năm nhưng vẫn được các bạn trẻ đón nhận. Mỗi khi anh xuất hiện tại các sự kiện các fan nữ liên tục mời anh song ca cùng ca khúc từng làm mưa làm gió một thời này. Ngoài ra, anh cũng vừa cho ra mắt một single mới mang tên “19 năm 1 tình yêu” và đang được rất nhiều người nghe. Những câu chuyện thú vị xung quay ca khúc đặc biệt này cũng sẽ được Nhật Tinh Anh tiết lộ trong buổi trò chuyện của chương trình.

Khán giả có thể xem cuộc hội ngộ của Ưng Hoàng Phúc và Nhật Tinh Anh trên kênh VTV3 ngày 18.6.2018 lúc 20g30

V.Lê


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.