Trường Giang xuất hiện sau khi đính hôn với Nhã Phương

Trường Giang tham gia ghi hình 'Ơn giời, cậu đây rồi 2018' sau lễ đính hôn
“Mười Khó” cho biết dù sắp kết hôn cùng Nhã Phương nhưng cũng không thể lãng quên vai trò mà mình đã được khán giả dành nhiều tình thương trong suốt 5 năm qua tại “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 5.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng nghệ sĩ Hoài Linh, Trung Dân, Tự Long, Trường Giang và Trấn Thành đã lần lượt xác nhận sẽ tiếp tục cầm trịch vị trí trưởng phòng của Ơn giời. Nghệ sĩ hài Trường Giang vui mừng cho biết dù sắp lên xe hoa cùng Nhã Phương nhưng anh không thể lãng quên vai trò mà mình đã được khán giả dành nhiều tình thương trong suốt 5 năm qua.

Trường Giang hài hước bày tỏ: “Vui chơi không quên nhiệm vụ. Kính mong quý khán giả tiếp tục đón nhận tâm huyết mà các anh chị em nghệ sĩ sẽ cống hiến cho Ơn giời”. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng sẽ đảm nhận vai trò host lần thứ 5 liên tiếp.

Trường Giang tiếp tục đảm nhận vị trí trưởng phòng tại Ơn giời mùa 5

Sau hàng loạt sóng gió, Trường Giang cuối cùng đã có cái kết tình yêu thật đẹp cùng kiều nữ điện ảnh Nhã Phương. Vừa qua, cặp đôi nghệ sĩ đã chính thức xác nhận sẽ kết hôn vào tháng 9. Vượt qua bao trở ngại, sau tất cả Trường Giang đã thành đôi cùng Nhã Phương - người mình yêu sâu nặng nhất.

Những nghệ sĩ xác nhận tham gia chương trình năm nay. Mùa thi năm nay sẽ không có nữ trưởng phòng

Trường Giang và Hoài Linh tại hậu trường ghi hình

Trước thềm đám cưới, Trường Giang vẫn chăm chỉ đi ghi hình “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 5. Danh hài cười nói: “Phải ráng đi “cày” để có tiền cưới vợ”. Từ ngày công bố về lễ cưới, Trường Giang như được tiếp thêm 1 nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Tại hậu trường “Ơn giời”, Trường Giang liên tục chọc ghẹo Trung Dân, Xuân Bắc, Trấn Thành và Tự Long.

Không những thế, ông xã của Nhã Phương còn chăm lo hết mực cho giám khảo Hoài Linh. Trước giờ quay hình, Trường Giang luôn thăm hỏi và quan tâm để hình ảnh của đàn anh Hoài Linh thật chỉn chu trước công chúng.

“Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 5 sẽ chính thức trở lại với tập đầu tiên phát sóng lúc 21h15, ngày 16.9 trên kênh VTV3.

Sơn Phạm - Ảnh Lê Nhân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.