Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ tung bộ ảnh lễ đính hôn lãng mạn trên bãi biển

Ảnh lễ đính hôn Trường Giang - Nhã Phương lần đầu được tiết lộ
Gần 2 năm sau ngày cưới, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đã bất ngờ tung bộ ảnh trong lễ đính hôn vô cùng lãng mạn trên bãi biển Hội An...

Sau 3 năm yêu nhau đầy sóng gió, vào ngày 29.9.2018 cặp đôi Nhã Phương – Trường Giang đã chính thức về chung một nhà bằng lễ cưới hoành tráng, hình ảnh lễ cưới của Trường Giang – Nhã Phương cũng đã được nhiều báo đăng tải thu hút sự quan tâm của công chúng và báo giới.

Ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương

Thế nhưng trước đó một tháng lễ đính hôn của Trường Giang - Nhã Phương được tổ chức rất bí mật tại một resort sang trọng ở Hội An (Quảng Nam). Để bảo mật lễ đính hôn, Trường Giang đã thuê nhiều công ty vệ sĩ, bảo vệ nhiều vòng, chỉ những người có trách nhiệm trong tiệc đính hôn hoặc người phục vụ có thể ra vào. Vợ chồng Nhã Phương cũng dặn khách mới không mang theo điện thoại di động để tránh hình ảnh bị phát tán trên mạng xã hội.

Sau lễ đính hôn, Trường Giang và Nhã Phương đều tiết lộ nhỏ giọt một vài hình ảnh, vì cho đến nay, hình ảnh trong lễ đính hôn Trường Giang và Nhã Phương gần như là một bí mật.

Tấm ảnh về lễ đính hôn hiếm hoi do Nhã Phương tiết lộ cách đây hơn một năm

Mới đây, cặp đôi đã bất ngờ cho đăng tải bộ ảnh lễ đính hôn trên bờ biển. Cả hai mặc chung một tông màu trắng âu yếm hạnh phúc bên nhau trong khuôn hình rất lãng mạn:

T.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.