Trung Dân trở lại truyền hình với 'Ơn giời' mùa 4

Nghệ sĩ Trung Dân đã chính thức góp mặt trong đội hình trưởng phòng “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4
Một trong những nét độc đáo và được mong đợi trong ''Ơn giời, cậu đây rồi'' mùa 4 là sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân vào đội hình trưởng phòng. Đây cũng là lần đầu tiên nam nghệ sĩ trở lại với sóng truyền hình sau một thời gian vắng bóng.

Được biết đến như một nghệ sĩ gạo cội của làng kịch nghệ Việt Nam, nghệ sĩ Trung Dân liên tục gây dấu ấn trong lòng công chúng với những vai diễn trên sân khấu lẫn trên sóng truyền hình.

Với kinh nghiệm diễn xuất và một tâm hồn đầy suy niệm, nam nghệ sĩ đã chứng tỏ được vị thế của mình khi hóa thân trọn vẹn trong những tác phẩm chính kịch, bi kịch lẫn hài hước. Trung Dân không chỉ là cái tên nằm sâu trong lòng khán giả mà còn là thần tượng của nhiều nghệ sĩ thế hệ mới.

Năm 2016, nghệ sĩ Trung Dân lần đầu tiên góp mặt vào chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” cùng học trò Trấn Thành và ngay lập tức tạo nên cú hích rating cao ngất ngưỡng trên sóng quốc gia. Ngay trên sân khấu, Trấn Thành đã chân thành tỏ lòng ngưỡng mộ đồng thời thẳng thắn thừa nhận bị ảnh hưởng 100% từ lối diễn từ người thầy của mình.

Sau đó, nghệ sĩ Trung Dân đã được đông đảo khán giả yêu cầu trở lại và tiếp tục gây bão khi tung hứng cùng nghệ sĩ Hồng Đào. Qua 2 lần xuất hiện, nghệ sĩ Trung Dân luôn truyền tải những thông điệp ý nghĩa, những trăn trở của xã hội đến khán giả.

Nghệ sĩ Trung Dân lần đầu làm trưởng phòng trong ''Ơn giời, cậu đây rồi''.

Được khán giả ủng hộ nhiệt thành, nghệ sĩ Trung Dân đã chính thức góp mặt trong đội hình trưởng phòng “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4. Sự góp mặt của nam nghệ sĩ hứa hẹn sẽ đem lại những thử thách khó khăn và khôn lường hơn cho các khách mời của chương trình, đặc biệt khi đó lại là căn phòng cuối cùng.

Ngoài ra, ban tổ chức chương trình hé lộ số lượng nghệ sĩ trưởng phòng năm nay sẽ nhiều hơn các mùa trước bên cạnh các nghệ sĩ phó phòng.

“Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4 do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện sẽ được phát sóng vào mùa Đông năm nay.

Minh Anh - Ảnh Lê Nhân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.