Triệu Vy bị bắt gặp hôn người đàn ông lạ mặt giữa đêm khuya

Hình ảnh Triệu Vy xuất hiện cùng một người đàn ông trung niên trong một nhà hàng thịt nướng ở Bắc Kinh và có những hành động cực kỳ thân mật đang khiến truyền thông Trung Quốc xôn xao.


Ngày 22.1, các trang truyền thông nổi tiếng của Trung Quốc đã đồng loạt đăng tải hình ảnh thân mật của Triệu Vy trong một nhà hàng thịt nướng ở Bắc Kinh cùng với một người đàn ông trung niên lạ mặt giữa đêm khuya.

Theo đó, Triệu Vy đội một chiếc mũ len, vẻ mặt rất thoải mái tươi cười nói chuyện hút thuốc. Người đàn ông trung niên nọ mặc đồ đen và đeo kính, nói chuyện với Triệu Vy khá thân thiết, thỉnh thoảng còn trêu chọc cho cô cười rất vui vẻ. Sau đó, Triệu Vy còn lấy tay chỉ vào má mình để đối phương hôn.


Trước những thông tin và hình ảnh này, người đại diện bên phía Triệu Vy cho biết hai người chỉ là bạn bè thân thiết. Người đàn ông lạ ấy là đạo diễn Lý Phi. Hai người chỉ đang cùng trò chuyện về dự án sắp tới, họ chỉ vừa mới thảo luận xong nội dung kịch bản.

"Không có chuyện hai người hôn nhau. Vì trong nhà hàng rất huyên náo nên hai người chỉ dựa vào nhau để nói chuyện cho rõ thôi. Người đàn ông trong hình là đạo diễn Lý Phi, cả hai hiện đang trao đổi về 1 hợp tác mới giữa 2 người. Trong bữa ăn đó còn có thêm cả đạo diễn Điền Trang Trang", đại diện của nữ diễn viên cho biết.

Tuy nhiên, sự việc khiến không ít người hâm mộ tỏ vẻ bất ngờ và không tin tưởng vào lời giải thích của văn phòng đại diện. Cư dân mạng liên tục đặt ra nghi vấn bởi họ cho rằng bạn bè không thể có những hành động thân mật như vậy, đặc biệt là một người đã có chồng con như Triệu Vy.

Helino (Theo Webio, Sohu)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.